ได้รับ feed ใน k plus ให้สมัคร สินเชื่อ อย่างนี้คือเปอร์เซ็นในการอนุมัติสินเชื่อ จะได้มั้ย ใครพอจะมีประสบการณ์บ้างครับ

สวัสดีครับ ผมเพิ่งได้รับ feed ข้อความมาใน k+today เมื่อวันที่ 18 ก.ย.63 เมื่อตอน 8โมงเช้า ครับ " สินเชื่อง่ายในมือคุณ ให้คุณขอสินเชื่อได้ง่ายและรวดเร็ว "

พอผมกดเข้าไปดู ก็เป็นข้อความบอกว่า นำเสนอสินเชื่อที่เหมาะกับคุณ พร้อมอนุมัติเบื้องต้นทันที และสามารถดูภาพรวมรายละเอียดสินเชื่อของคุณ

กรณีแบบนี้ คือหมายความว่า ตอนนี้ผมเข้าเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติ ในการขอสินเชื่อกับทางธนาคารแล้วใช่มั้ยครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมลองกดเข้าไปดูสินเชื่อ express loan กับ express cash ในแอฟ kplus ของผม ก็ไม่สามารถกดเข้าไปสมัครหรือทำอะไรได้เลยครับ  แต่ตอนนี้เข้าไปกดดูแล้วสามารถกดสนใจสมัครได้แล้วครับ

ผมทำการกดสมัครกรอกรายละเอียดสมัครไปแล้วครับ ทั้ง 2 อย่างเลย หลังจากกดยืนยันแล้ว ก็มีข้อความแจ้งมาครับว่า จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาภายใน 3 วัน สำหรับการยื่นเอกสารส่งไป  คือผมก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับใช่มั้ยครับผม ซื่งวันนี้ผมก็ได้รับ อีเมลตอบกลับจากธนาคารในการให้เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ยื่นด้วยแล้วครับ

รู้สึกแปลกใจที่ได้รับ feed ข้อความ ให้เราสมัครสินเชื่อ ไม่คิดว่าเราจะมีโอกาสได้รับ feed ข้อความให้สมัครสินเชื่อ สมัครอันไหนไปก็ไม่ค่อยจะผ่าน

ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่