ฟีตแบ็คนักแสดง F4 ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากเพจบันเทิงประเทศเกาหลี

หลังจากการเปิดตัว F4 Thailand   หลายประเทศในอาเซียน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย  เวียดนาม. นี่เสนอข่าวรัวๆประมาณว่าเป็นข่าวบันเทิงบ้านตัวเอง.   ญี่ปุ่นไม่ได้ตามไปเช็ค แต่ตอนประกาศชื่อ F4Thailand กับชื่อ ไบร์ท ติดเทรนด์ twitter ในเขตโตเกียว    แม่ญี่ปุ่นดีใจหนักมาก  เพราะญี่ปุ่นรักเรื่อง F4 ที่เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นเอามากๆ 

มาถึง เกาหลี  ที่บันเทิงสตรองมากจึงยากจะเข้าไป  น้องก็เริ่มสั่งสมแฟนจากเรื่อง Boyfriends (ชื่อของ 2gether ที่ฉายใน Netflix เกาหลี)    พอมีการเปิดตัว F4 Thailand   เฟสบุ๊คเพจบันเทิงฐานอยู่เกาหลีที่มีคนฟอลโล่เกือบล้านหลายอันก็มีโพสต์เรื่องนี้

"วิชวล (ภาพ) ของนักแสดงหนุ่มที่รับบท กูจุนพโย ในเวอร์ชั่นรีเมคของไทยเรื่อง Boys Over Flower ที่กำหนดออกอากาศในปี 2021"เกาหลีเจอภาพหล่อพระเจ้าของไบร์ทเข้าไป  เกิดอาการกันแบบนี้ค่ะ

เครดิตคำแปลโดย brightvc_gif

ประเทศไทยอเมซิ่งมาก...​พวกเขามีคนหล่อๆเยอะจัง   หัวใจฉันเต้นระรัวไปหมดแล้ว


นั่นเป็นพระเอกละคร BL เรื่อง Boyfriends ใช่มั้ย?  โอววว เครซี่สุดๆ....  (อันนี้เค้าชมนะคะ)


คน 1 : หล่อโค้ดดดดดดดดด.   ฉันควรจะเริ่มเรียนภาษาไทยกันแล้วใช่มั้ย ???  แล้วววว พระเอกคนนี้ชื่ออะไรนะ???
คน 2 : คนนี้เค้าแสดงในละคร BL ใน Netflix ด้วย   ฉันดูแบบหยุดไม่ได้ จนจบใน 1 วันเลย. ฮ๋าๆๆๆ


ฉันรู้สึกว่านักแสดงบน กูจุนพโย ใน Boys Over Flower รีเมคนี่เป็นสเปคของฉันหมดเลย.  จากอีมินโฮ มัตสึโมโตะ จุน ดีแลน หวัง และตอนนี้มาเป็นหนุ่มคนนี้....


ยินดีกับน้องไบร์ทมากๆเลย   จริงๆแล้วการแสดงละครรีเมค มันมีข้อดีอของมันอยู่   คือมันลอยไปอยู่หน้าบันเทิงของประเทศต่างๆ โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเลย    บางทีในทวิตเตอร์ก็มองด้านเดียวเกินไป.    ซึ่งส่วนตัวคิดว่า เอาไบร์ทวิน ลงเรื่องนี้เป็นหมากที่วางได้ถูกต้องอย่างมาก    อานุภาพของ F4 กระเพื่อมแรงโดยไม่ต้องพยายามไปทั่วโลก.   เหลือก็เพียงทำผลงานออกมาให้ดีเท่านั้น   คือพลาดไม่ได้เลยนะ   ถ้าทำดีจะส่งไบร์ทวินไปไกลได้อีกเลย

จริงๆภาพไบร์ทถูกโพสต์ในเพจบันเทิงเกาหลีหลายอัน.    ตอนนี้ ไบร์ท ก็กลับมาเป็น hot search ในหมวด ไทย ที่ Naver ไปแล้วอีกครั้งหนึ่ง....

เดี๋ยวมาโพสต์ต่อวันหลังจ้า

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่