ขอวิธีเก็บขนมไหว้พระจันทร์​ให้ได้นานๆหน่อยค่ะ?

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ​ คือว่าปีนี้แม่เราทำขนมไหว้พระจันทร์เอง แต่ปัญหามันอยู่ที่เก็บได้ไม่นานนี่สิคะ​พอเกิน3วันก็ต้องอบใหม่​ ถ้าไม่อบใหม่ก็จะเหนียวค่ะพอดีแม่จะทำไปฝากญาติแล้วก็ทำไปขายด้วยค่ะ​ ใครพอมีวิธีแก้บ้างคะว่าเก็บยังไงให้ได้นานๆแบบไม่ต้องอบแล้วก็ไม่เหนียวด้วยค่ะ​ 
   -ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ😊😊-
ใส่โค้ด
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ขนม ทำขนม ถนอมอาหาร ไหว้พระจันทร์ ของหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่