รูที่ฐานพิมพ์ ขนมปังปอนด์ มีไว้ทำไมครับ?



รูที่ฐานพิมพ์ ขนมปังปอนด์ ราคาแพงๆ มีไว้ทำไมครับ ?
มีกับไม่มีรูที่ฐาน คุณภาพขนมปังต่างกันไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ อุปกรณ์ทำขนม ทำขนม วัตถุดิบทำขนม วิทยาศาสตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่