น้องชายผู้ทำตัวเป็นพ่อเรา ( -_-)

น้องชายไม่อยากให้พี่สาวมีแฟน

เรามีน้องชาย 1 คนค่ะ สนิทสนมกันดีค่ะ ดีกันบ้าง ตีกันบ้าง แต่รวมๆแล้วก็รักกันดีค่ะ

เราสองคนเรียนคณะเดียวกัน มหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่ตอนนี้เราจบแล้ว น้องชายยังเรียนอยู่
ดังนั้งจึงช่วยกันติวหนังสือ และก็มีเพื่อนกลุ่มเดียวกันด้วยบ้าง
เราผู้หญิงอ่ะนะ ก็มีผู้ชายมหาวิทยาลัยเดียวกันมาจีบบ้าง แต่น้องชายเรามันกีดกันหมด แต่ที่ตัวเองมีแฟนไปแล้ว รัก เลิก รัก เลิก ไปหลายคน ไม่มีใครว่า

จนตอนนี้เราทำงาน น้องชายเรามันก็ยังทำตัวเป็นพ่อเรา ทั้งๆที่พ่อเราก็ไม่เห็นว่าอะไรเลย

เห้อๆๆๆๆๆ

เราจะจัดการเอาน้องชายเราไปปล่อยวัดไหนดีคะ?

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ีน่ารักดีค่ะ น้องชายของคุณรักคุณมากนะคะ พี่มั่นใจมากกกก เพราะพี่มีพี่ชายแบบนี้เลยยย  มีคนมาจีบแต่ละที น่าสงสารผู้ชายคนนั้นมากกก  พี่ขอสรุปเป็นข้อ ๆ ดังนี้

น้องชายเป็นแบบนี้ เพราะ...
- รักคุณมาก  >>> เหตุผลนี้ น่ารัก พี่ชอบบบบ
- เป็นผู้ชายเหมือนกัน เลยดูกันออกว่า คนที่มาจีบคุณเป็นคนอย่างไร >>>  อันนี้จริงนะ มันก็เหมือนผู้หญิงด้วยกันดูกันออกนั่นแหละ
- มีแฟนมาเยอะ อาจจะเจ้าชู้รุ่มร่ามกับแฟนตัวเองบ้าง เลยระแวง ไม่อยากให้ใครมาทำแบบนั้นกับพี่สาว เพราะรู้ว่าไม่ควร >>> มันอาจจะฟังย้อนแย้ง แต่พี่ชายของพี่ เป็นแบบนี้เลยยยย  ขนาดให้คบ ยังสั่งห้าม ว่าอย่าไปบ้านผู้ชายนะ ห้าม ๆ ๆ

ประโยชน์...
- ผู้ชายที่เข้ามาจีบคุณ เขาจะต้องฝ่าด่านน้องชาย ซึ่งพร้อมรบ และก่อกวนในทุกรูปแบบ ดังนั้น ผู้ชายคนนั้นต้องตั้งใจจริง ระวังความคิดกิริยา และทำตัวดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง  ไม่งั้นไม่รอดจ้ะ  ซึ่งนั่นเท่ากับว่าช่วยสกรีนคนให้คุณค่ะ  

สุดท้าย อย่าท้อจ้ะ  เพราะการที่มีน้องชายเข้มแบบนี้  คนที่เข้ามาจีบคุณจะต้องใช้ความพยายามอย่างมาก และเมื่อสิ่งที่ผุ้ชายคนนึงต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เขาจะรู้ค่า และรักษาเอาไว้เป็นอย่างดี  นั่นเท่ากับว่า คุณจะได้รับการดูแลจากผุ้ชายคนนั้นอย่างดีที่สุดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่