ทำไมซีรีส์อินเดียที่เอามาฉายในไทยถึงไม่เกรดพรีเมียมแบบซีรีอินเดียที่ฉายตปท

ปกติจขกทชอบดูหนังอินเดียมากๆ ส่วนซีรีส์อินเดียที่ฉายในไทยจะมีแค่บางเรื่องที่ติดมากๆและสนุกอย่าง ลิขิตรักแสนแค้น วิชกัญญา แล้วก็ เล่ห์ราคะ แต่นอกกะนั้นมองว่าบางเรื่องสนุกพร็อตดีแต่ยืดเกินไปดูไม่จบไม่สิ้น บางเรื่องก็สนุกแต่น้ำเน่าเกิน ส่วนพวกแนวศาสนาเต็มๆอย่างสีดาราม หนุมาน มหากาลี ที่มาฉายในไทยก็รู้สึกทำแนวโบราณไปแบบละครจักรจักรวงวง

จนกระทั้งได้ไปดูซีรีส์อินเดียในnetflix เรื่อง เบตาลแล้วกลับหลงรักซีรีส์อินเดียไปเลย คือมันคนละเรื่องกับซีรี่ส์อืนเดียที่ฉายในประเทศไทยจริงๆ คือ season นึงมีประมาณ4 ตอน แต่ละตอน46 นาที 1 season มีแค่ 4 episode คือจบเรื่องราวบริบูรณ์ 
และทั่งเนื้อเรื่อง ความสนุก ฉาก ฯลฯ คือเหมือนหนังฝรั่งฮอลิวูดดีๆนี้เอง พูดตามตรงคือปังกว่าซีรีส์ฝรั่งเรื่อง the witcher หรือ game of throne อีก คือมาดูซีรีส์อินเดียเรื่องนี้แล้วthe witcher กับ  game of throneคืออนุบาลไปเลย....ทั้งความหลอน ความดาร์ค ความซีเลียสของซีรีส์อินเดียเรื่องนี้  ไม่มีความเป็นละครเลยคะแต่เหมือนหนังมากๆ ปกติเราเป็นคนไม่ชอบดูซีรีส์หรือละครนะ จะชอบดูหนังมากกว่าเพราะไม่เยิ่นเย้อ แต่ซีรีส์อินเดียเรื่องนี้คือดูลวดเดียวจนจบseason 1 เลยเพราะมันเหมือนหนังมากกว่าละคร

จขกทจึงสงสัยคะว่าทำไมไทยไม่ซื้อซีรีส์อินเดียแบบนี้มาบ้าง ? เห็นแต่แนวมหาเทพ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่