ดวงวันนี้​  17 กันยายน​  พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้​  17 กันยายน​  พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : คงต้องเดินหน้าลุยเพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ​ แต่ก็อดคิดมากเรื่องของการเงินไม่ได้​ เพราะ​เป็นตัวเลขที่เยอะพอสมควรในการจัดการ

พฤษภ : ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ เริ่มมีแพ็ค​เกจดีๆ​ ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ​ ก็ขอให้ใช้โอกาสนี้ในการเติบโตและก้าวหน้า​ สร้างฐานชีวิตที่มั่นคงแล้วกันนะครับ

มิถุน : มีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตได้ต่อไปเรื่อยๆ​ ใครที่ไม่ก่อให้เกิดผลดีเราก็คงต้องยุติบทบาทลงไป​ ส่วนใครที่ให้การสนับสนุนเราต้องดีกับเขาให้ไว้มากๆนะครับ​ เพราะทีมเวิร์คเป็นสิ่งสำคัญ

กรกฎ : ได้เวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์​ หรือทวงสิทธิที่เราควรจะได้รับกลับคืนมา​ เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาอยู่ในส่วนของเรา​ สร้างผลประโยชน์หมุนเวียนในระบบของการเงินที่ดีขึ้น

สิงห์ : มีนัดหมายที่สำคัญ​ งานนี้เราคงต้องไปดูแลรับผิดชอบโดยตรง​ เพราะถ้าสามารถผ่านจุดนี้ไปได้ก็สร้างการยอมรับที่ดีต่อเนื่องในอนาคตได้เป็นอย่างดี

กันย์ : มีภารกิจลับสำคัญที่ต้องไปจัดการ​ งานนี้เราอาจจะพูดกับใครได้ไม่โดยตรง​ แต่เราก็สามารถที่จะทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์​ ด้วยความตั้งใจและความทุ่มเทที่เราทำเต็มที่

ตุลย์ : พยายามเคลียร์งานให้เสร็จก่อนในช่วงบ่ายนะครับ​ เพราะช่วงเย็นไปแล้วอาจจะทำให้เรารู้สึกคอนโทรลเวลาลำบาก​ อยู่ดีๆก็มีเรื่องวุ่นวายทำให้เราต้องเสียเวลามากกว่าปกติ

พิจิก : จบงานนี้เราก็เตรียมได้รับผลประโยชน์อย่างงดงาม​ เพราะเราก็ได้สรุปข้อตกลงทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว​ อะไรก็ดูเข้าทีไปหมด

ธนู : ต้องเสริมความแข็ง​แกร่ง​ทั้งร่างกาย​และจิตใจ​ หลังจากช่วงเวลานี้ไปจะต้องเข้าสู่กระบวนการ​ที่เข้มข้น​ขึ้น​ ก้าวผ่านแบบทดสอบนี้ไปให้ได้นะครับ

มังกร : คลายล็อคได้บ้างบางส่วน​ แต่ก็ยังวางใจได้ไม่​100%  คงต้องเตรีย​มรับมือในขั้นตอนต่อไป ไม่ประมาท​ดีกว่าครับ​ ถือว่าเป็นการเตรียมพร้อม​ไว้ทุกสถานการณ์​

กุมภ์ : ไม่ง่ายเลย​ คงต้องเตรีย​มตัวให้พร้อมให้มากที่สุด​ เพื่อที่จะได้รองรับกับสิ่งต่างๆ​ ที่จะเข้ามาทดสอบ​ในวันนี้​ เก็บรายละเอียด​ดีๆแล้วกันนะครับ

มีน : คลี่คลาย​สถานการณ์​ได้ดี​ หลายอย่าง​รับมือได้ดีขึ้น​ เริ่มจับทางได้หมดแล้ว​ ครั้งต่อไปก็จะไม่เสียเวลาแบบนี้​ ถือว่าเป็นบทเรียน​ครั้ง​สำคัญ​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความโชคดี​ ทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุน​จากหลายภาคส่วน​ และได้รับโอกาสที่พิเศษ​เพิ่มเติม

คนเกิดวันจันทร์ : ได้รับการยอมรับนับถือ​ ทำอะไรก็มักจะได้รับการไว้วางใจ​ ให้ทำหน้าที่​ในส่วนที่สำคัญ​

คนเกิดวันอังคาร : ได้รับโบนัสเพิ่มเติม​ เพราะความสามารถ​ของเราเป็นที่ประจักษ์​ สร้างสรรค์​ผลงาน​ให้เกิดมูลค่า​เพิ่มพูน

คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีนัดรวมตัวเพื่อที่จะพูดคุยในเรื่องที่สำคัญ​ เพื่อที่จะได้สรุปเงื่อนไขและความชัดเจนให้ไปในทิศทางเดียวกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน : ต้องมาทำเรื่องซ้ำๆ​ เดิมๆ​ ทำให้เสียเวลาพอสมควร​ งานนี้เราคงต้องเรียนรู้หาวิธี​ที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้ได้

คนเกิดวันพฤหัส : ต้องเลือกความถูก​ต้องมากกว่าสิ่งที่ถูกใจ​ เพราะในระยะยาวมันจะพิสูจน์​ผลลัพธ์​ออกมาได้กระจ่างชัดเจน

คนเกิดวันศุกร์ : มีความสมาร์ท​ ทุกอย่างมีความลงตัว​ สามารถ​สร้างความมั่นใจ​ และสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดผลลัพธ์​ที่ดีตามมา

คนเกิดวันเสาร์ : สับสน​ รู้สึกมีความไม่แน่ใจในบางสิ่ง​ อะไรที่ยังไม่แน่ใจก็อย่าเพิ่งตัดสินใจ​ คงต้องรอจังหวะ​ไปก่อน
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : รักความ​ก้าวหน้า​

ขาว,เหลือง : ชอบเรียนรู้​สิ่งใหม่ๆ

ชมพู : ประสบความสำเร็จ​

เขียว : มีหลักการ​ดี

ม่วง : ชอบอยู่เบื้องหลัง​

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: พิถีพิถัน​

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : กำไรงาม

ฟ้า,น้ำเงิน : คุมสถานการณ์​ได้ดี

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่