ขอสอบถามเรื่อง พ่อปูฤาษี หน่อยนะคะ

พอดีว่า พ่อปู่องค์นี้ ท่านอยู่กับบ้านเรามานานแล้วค่ะ 
แต่ว่าก่อนหน้านี้เราไม่เคยสังเกตเลยมาก่อนเลยค่ะว่ามีท่านอยู่ด้วย
จนมาวันนึง เราได้ไปดูดวง แล้วเขาทักเรามาว่า เรานั้นมีพ่อปู่คอยคุ้มครองอยู่ และท่านคุ้มครองเรามาตั้งแต่อยู่ที่บ้านหลังเก่าแล้วด้วย
และเราถามกับหมอดูว่า ท่านเคยส่งสัญญาณอะไรมาไหม เพื่อบอกให้เรารู้ว่าท่านั้นมีตัวตน 
หมอดูบอกว่า มีค่ะ ให้เราลองนึกดูดีๆ เราเลยถามกับหมอดูไปว่า 
มันมีอยู่ 2 เหตุการณ์ด้วยกัน ที่รับรู้คนเดียว
1.ก่อนหน้านี้เราเคยฝันค่ะ เป็นช่วงกึ่งหลับกึ่งตื่น แล้วเราก็รู้สึกตัวอยู่ในขณะนั้น คือเรากำลังนอนตะแคงข้างอยู่ แล้วเหมือนมีมือสีขาวมาลูบผ่านหลังเราไป เหมือนจะทำให้เราตื่น แต่พอเราตื่ขึ้นมา ทั้งบรรยากาศทั้งความรู้สึกตอนที่ตื่นขึ้มา คือเหมือนในฝันมากๆ และเหตุการณ์แบบนั้นไม่เกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียว แต่เกิดขึ้นถึง 2 ครั้งแล้ว
2.เราเป็นคนที่นอนดึกมากๆ ช่วงนั้นเป็นเวลาประมษร ตี 3 กว่าๆ เราได้ยินเสียงเหมือนของตกใส่หลังคาบ้าน แต่มันเป็นเสียงที่ดังมากๆ จนเราเองก็อธิบายไม่ถูก แต่เรารู้แน่ๆ ว่าสิ่งนั้นไม่น่าจะใช่สิ่งมาชีวิตตกลงมาแน่ๆ และเสียงน้นมันก็ดังเป็นทางยาว ากหลังบ้านไปถึงหน้าบ้าน ที่แปลกเลยก็คือพอเราตื่นเช้ามาและไปถามแม่ว่าได้ยินเสียงอะไรไหม แมกลับบอกว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย ทั้งที่เรายืนยันได้ว่าเสียงที่เราได้ยินในคืนนั้นคือมันดังมากๆ เลยเสียงนั้นก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวอีกเช่นเคย
จากนั้นเราก็รีบมาดูที่ว่าพระที่บ้านเลยค่ะ ปรากฎว่าเป็นท่านนี้ค่ะ เป็นพ่อปู่องค์องค์เดียว ทั้งบ้านที่มีอยู่ซึ่งเราม่รู้ชื่อท่านเลย เราดูหมดทุกที่แล้วไม่มีชื่อเขียนไว้ตรงไหนเลยค่ะ
*ที่เราเล่ามาซะยาวเลย แต่ประเด็นคือ เราไม่รู้ชื่อของพ่อปู่องค์นี้ **หากท่านไหนที่ทราบชื่อ รบกวนบอกให้เรารู้ด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ 


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่