[SR] ติดขนตาปลอมง่ายขึ้นด้วย อายไลเนอร์กาว Bohktoh LASH2WAY Eyeliner


[ R e v i e w ]

____________________________
อายไลเนอร์กาว
Bohktoh LASH2WAY Eyeliner
____________________________
S U J R S U S U J A R I I


สวัสดีค่ะทุกคน “จา” เอง กระทู้นี้จามีตัวช่วยที่ทำให้ทุกคนติดขนตาปลอมได้ง่ายขึ้นมาบอกต่อกันค่ะ
Bohktoh Lash2Way Eyeliner
ขนาด 0.9 กรัม // ราคา 229 บาท
 

 
อายไลเนอร์แท่งนี้ไม่ได้เป็นแค่อายไลเนอร์ค่ะทุกคน แต่เป็นการนำกาวติดขนตาปลอมมารวมกับอายไลเนอร์ เพราะคนส่วนมากที่ติดขนตาปลอมมักจะต้องกรีดไลเนอร์อยู่แล้วการใช้ไลเนอร์ของบอกต่อแท่งนี้ถือว่าเลิศมาก ช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้เยอะเลยค่ะ

หัวไลเนอร์เป็นแบบปากกาคมกริบ ไซส์กำลังดีเขียนไลเนอร์เส้นบางได้สบายมากหรือใครจะวาดไลเนอร์เส้นหนาก็ย่อมได้ บอกเลยว่าเขียนง่ายถนัดมือมือใหม่ก็ใช้ได้สบายๆ

สีไลเนอร์ของบอกต่อแท่งนี้ดำสนิท แต่ด้วยความผสมกาว finish ของไลเนอร์แท่งนี้เลยดูวาวตามภาพด้านบนเลยค่ะ
นอกจากจะเขียนง่ายแล้วยังกันน้ำกันเหงื่อติดทนสุดๆ ด้วยความติดทนมากตอนล้างจาแนะนำใช้ Eye-makeup Remover จะทำให้เช็ดไลเนอร์ออกง่ายขึ้นค่ะ



++ How-to ++
ขั้นตอนการใช้ง่ายมากๆ ขั้นตอนหลักมีเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น สามารถเขียนเส้นไลเนอร์และวางขนตาปลอมลงไปบนเส้นไลเนอร์ ขนตาจะติดแน่นแนบไปกับเส้นไลเนอร์ที่เขียนไว้ทันที แต่หากใครต้องการความเป๊ะ! ปัง!! แบบลงรายละเอียดจาแนะนำขั้นตอนตามนี้เลยค่ะ
 
ขั้นที่ 1 เตรียมขนตาปลอมให้ได้ขนาดพอดีกับรูปตา


 
ขั้นที่ 2 เขียนเส้นไลเนอร์ชิดโคนขนตา


ขั้นที่ 3 วางขนตาปลอมลงบนเส้นไลเนอร์ที่เขียนไว้


 
ขั้นที่ 4 เติมหางตาและเก็บรายละเอียดอินไลเนอร์ สำหรับขั้นตอนนี้จะไม่ทำก็ได้แต่งตามสไตล์แต่ละคนได้เลย




++ Before & After ++
 
 
ตอนแรกที่ได้มาจาแอบคิดว่าไลเนอร์แท่งนี้คงไม่ปังต้องใช้ยากและเหนียวแน่ๆ แต่สิ่งที่คิดไว้ผิดหมดเลยค่ะ ไลเนอร์ของบอกต่อหัวปากกาใช้ง่ายคุมเส้นไลเนอร์ได้ดีมาก และที่สำคัญนำขนตามาวางจึ๊ป! ก็ติดทันที ไม่ต้องรอให้กาวเซ็ทตัว รู้สึกว่าใช้ง่ายกว่ากาวติดขนตาปลอมแบบเดิมที่เคยใช้อีกค่ะ
ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าผสมกาวแล้วจะเหนียวเหนอะหนะ บอกเลยว่าไลเนอร์ของบอกต่อแท่งนี้พอแห้งแล้วสัมผัสแห้งเหมือนไลเนอร์ทั่วไป คนที่ไม่ติดขนตาปลอมก็ใช้ได้ค่ะ

เกือบลืมบอกไปในลุคนี้จาใช้ขนตาเบอร์ Y-005 เป็นของบอกต่อเช่นกันค่ะ
ดูแบบใกล้ๆ ชัดๆ ไลเนอร์สีดำสนิทและขนตาก็สวยมากค่ะ
แต่หากสังเกตก็จะเห็นเลยว่าเนื้อไลเนอร์มีความวาวหน่อยๆ หากใครชอบไลเนอร์ finish แมทอาจรู้สึกขัดใจเล็กน้อย แต่โดยรวมคุณสมบัติของไลเนอร์แท่งนี้นับว่าคุณภาพดีทีเดียวค่ะ

สรุปทั้งหมดทั้งมวล Bohktoh Lash2Way Eyeliner เคาะนะคะ!! หัวปากกาดีเขียนง่ายให้เส้นไลเนอร์ที่ดำสนิด ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ที่สำคัญช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้า ติดขนตาปลอมได้ไวขึ้นมากค่ะ
ใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางไลน์@ เว็บไซท์ และช่องทางออนไลน์ของบอกต่อทุกช่องทางเลยค่ะ 
กระทู้นี้จามารีวิวเท่านี้ก่อนแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่ะ



Follow me
 _____________ 
Instagram: @Sujar // Facebook: SujarSujarii // Twitter: @SujarSujarii


ชื่อสินค้า:   Bohktoh LASH2WAY Eyeliner
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับอายไลเนอร์และขนตาปลอมมาทดลองใช้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่