[SR] เสริมจมูก คลินิกแถวรามอินทรา

เราจะมาเล่าประสบการณ์​และบอกต่อเพื่อเป็นอีกตัวเลือกให้คนอื่นๆที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรม​จมูก​
เราเคยเสริม​จมูก​มาแล้ว​ หลายครั้งมากๆ​ และแก้มาแล้วก็หลายครั้งเช่นกัน​ 
หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องทำหลายครั้ง....?? 
เสพติด​ศัลยกรรม​หรือป่าว...??
จริงๆคือ​ เดิมจมูกเราใหญ่​ เนื้อเยอะ​ จมูก​ชมพู่เลยล่ะ​ แต่สิ่งที่เราต้องการที่จะทำศัลยกรรม​จมูกคือ​ อยากให้จมูก​เล็กลง​ เรียวขึ้น​ ปลายเชิด​ เท่านี้​!!! 
พอได้เริ่มไปปรึกษา​หมอที่คลีนิก​แรก​ ก็บอกว่าได้​ คลินิก​ที่สอง​ ก็บอกได้ ประมาณ​ 5-6 คลินิก​ และบอกเลยว่าคลินิกดังๆ​ ราคาสูงๆทั้งนั้น​ แต่ผลลัพธ์​ที่ออกมาแต่ละครั้งคือโด่งเกินไป​ ใหญ่กว่าเดิม​ แข็งทื่อ​  เราผ่านมาหมดทุกเทคนิค​ที่ว่าทำได้​ ไม่ว่าจะโอเพ่น​ หรือเซมิ ก็ไม่จบ จนเริ่มท้อแล้วแต่ในใจก็หวังนะว่าอยากได้จมูกสวยๆอย่างคนอื่น​ ก็ดูคลินิก​ไปเรื่อยๆ​ ปรึกษา​ไปเรื่อยๆ​ ก็ลองทักไปที่​เพจ Y​ ​venus​ clinic​ เห็นรีวิวทั้งภาพนิ่งและวิดิโอ ก็คุยกับแอดมินและก็นัดวันไปปรึกษา​ที่คลินิก​ ทางพนักงาน​ก็ให้เราคุยกับบิ้วตี้คอนเซ้าท์ก่อน​ ทีแรกก็คิดว่าพี่เขาเป็นหมอที่ผ่าตัดให้เรา​ เพราะพี่เขาถามละเอียดมากๆ​ ทำที่ไหนมาก่อน​, ทำมากี่ครั้ง, ทำไมถึงจะแก้, ต้องการอย่างไร​ อะไรประมาณนี้คะ​ พอคุย​กับพี่เขาเสร็จ​ก็สักพักก็เข้าไปคุย​กับคุณหมอ​อีกที​ คุณ​หมอก็ประเมินและก็บอกว่าทำได้ไหม​ ผลออกมาประมาณนี้นะ​ เราก็โอเคนะ​ หลังจากนั้นก็โอนจองเลย​ นัดคิวที่เจ้าหน้าที่​ ว่ามีคิววันไหนว่าง​ พอเราได้วัน​ ช่วงที่รอจะถึงวันทำก็แอบกังวลว่าจะเปลี่​ยนแปลง​ไป​ไหม​ กลัวจะเหมือนเดิม​ แต่ก็ชั่งเหอะ​
พอถึงวันทำไปถึงคลินิก​คือคนค่อนข้างเยอะมากก็นั่งรอและสักพักเจ้าหน้าที่ก็พาไปพูดคุย​กับ​คุณ​หมอ​อีกรอบว่าต้องการอย่างไร​ คุณ​หมอ​จะแจ้งขั้นตอนการทำ ทำอะไร​ตรงไหนบ้าง​ ( ของเราคือคุณ​หมอ​จะผ่าแบบเปิด​ Open​nose.​ปรับโครงสร้าง​จมูก​ รีแพร์​เนื้อ​ เย็บอินเตอร์​โดม​ ลดขนาดจมูก)​ หลังจากนี้ก็ล้างหน้าล้างโพรงจมูก​เปลี่ยนชุด​ และก็ไปฉีดยาก่อน​จะ​เข้า​ห้องผ่าตัด​ นั่งรอประมาณ​ 20​ นาที​ และก็ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดในห้องเย็น​มาก​มีพนักงานในนั้นหลายคน​ และหมอก็เริ่มฉีดยาชา​ ผ่าตัด​ ตอนนั้นคือเหมือนหมอก่อสร้าง​อาคาร​ไว้ที่ใบหน้า​ ตึกตักๆ​ แต่พี่พนักงาน​ก็ชวนคุย​เม้าท์​มอยก็เริ่มดีขึ้น​ไม่ค่อยกังวล​ พอเสร็จ​หมอก็ให้ดูทรงว่าเป็น​อย่างไร​...? ชอบ​ไหม...? ตอนแรกที่เห็นคือชอบมาก​ เพราะขนาดมันเล็กไปเยอะมากๆ​ พอเราโอเคคุณ​หมอ​ก็จะดามจมูก​ไว้และก็ให้เจ้าหน้าที่​พาเราไปประคบเย็น​อีกห้องเพื่อ​ลอดอาการบวม​
หลังจาก​ท​ำ​ไปช่วง3วันแรกหมอนัดมาฉีดยาทุกวัน​ ล้างแผล​ พอครบ​ 7วัน​ เราก็ไปเอาที่ดามจมูก​ออก​ ครบ14​ วันหมอก็ฉีดยาที่จมูก​ให้​ หลังจาก​ฉีดไปประมาณ​3​วันจมูก​เรียวมากๆ​
*​ส่วนตัวคือพอใจมากๆคะ​ คุณ​หมอ​โอ๋​ และพี่เจ้าหน้าที่​คือดูแลเอาใจใส่เรามาก​ ปัจจุบัน​ของเราผ่านไปหลายเดือนแล้วนะ​ บางครั้งก็ยังไปหาหมอให้หมอฉีดยาให้มันเรียวอีก​ 5555+ 
เรามาเล่าประสบการณ์​ให้ฟังนะคะ​ ถ้าสนใจก็ลองไปศึกษา​เพิ่มเติม​ดูที่เพจคลินิก​ได้เลยคะ​ ลองทักถามพี่เจ้าหน้าที่​ก็ได้คะ
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก + กระดูกอ่อนหลังหู วายวีนัสคลินิก
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่