[CR] รีวิวพลีชีพ!! เสริมจมูกครั้งแรก เรฟเกาหลี!!

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าาา กระทู้นี้จะมาพลีชีพตัวเองกันค่ะทุกคน!! เตยจะมารีวิวเสริมจมูกครั้งแรก ส่งตรงจากประสบการณ์ของเราเอง เพื่อแลกเปลี่ยนให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ว่าหลังเสริมจะออกมาพังหรือปัง ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ไปดูกันเล๊ยยย..
 

ที่เราตัดสินใจไปเสริมจมูกอาจเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยพอใจหน้าของตัวเองเท่าไหร่ค่ะ เวลาถ่ายรูปหรือส่องกระจก ก็จะคิดมาตลอดว่ายังสวยได้อีกนะ อะไรแบบนี้ เพราะจากรูปจะเห็นเลยว่าก่อนทำคือไม่ค่อยมีสันจมูกค่ะ ดูแบน ไม่โด่ง ไม่คมชัดอะไรเลย เวลาถ่ายรูปออกมาใบหน้าก็ดูไม่ค่อยมีมิติ เลยทำให้เราคิดดีแล้วว่าต้องเสริมจมูกก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเราอยากมีสันจมูกโด่งๆ คมๆ ถ้าทำจมูกล่ะก็ เราน่าจะสวยมากกว่านี้แน่ๆ

ด้วยความที่เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกของเราด้วยค่ะ ก็เลยหาคลินิกทำจมูกที่คิดว่าดี ไกลแค่ไหนก็ไปทำ ถ้ามันดีนะ.. เลือกทำคลินิกที่ดูน่าเชื่อถือไว้ก่อน จนตัดสินใจมาทำกับคลินิกแห่งนึงค่ะ (ใบ้ให้ว่าขึ้นต้นด้วยตัว E.. ง่ายมาก) เพราะที่นี่มีหลายสาขา มีหมอให้เลือกหลายคนเลยยย รีวิวก็เยอะมาก น่าจะเชื่อถือได้ อีกอย่างที่เลือกที่นี่ก็เพราะสไตล์จมูกของที่นี่ เกาหลี เกาเราใจสุดๆ เราเองก็มีเรฟเกาหลีที่อยากเสริมอยู่แล้วด้วยก็เลยเลือกที่นี่ค่ะ

หลังจากทักจองไปทางเพจ เราก็ได้คิวทำจมูกกับคุณหมอปุ๊กปิ๊กค่ะ ทีนี้เขาก็จะนัดเราเข้าไปปรึกษาเสริมจมูกับคุณหมอก่อน.. พอได้มาเจอกับคุณหมอจริงๆ คุณหมอน่ารัก ให้คำปรึกษาดีเลยค่ะ เน้นความจริง ไม่เน้นขายฝัน ปัญหาของเราคือนอกจากสันจะไม่โด่งแล้ว รูจมูกไม่เท่ากัน แกนจมูกเอียงไปทางซ้าย ปลายจมูกกลม นอกจากนี้คุณหมอก็ยังบอกอีกด้วยว่าเราจมูกเนื้อน้อย Lv.2 แต่เสริมให้สวยแน่นอน ส่วนเรฟทรงจมูกที่เราอยากได้ เราขอไปทางเกาหลี ไม่โด่งเกินไปค่ะ ทีนี้ก็นัดวันผ่าตัดเลย

ก่อนวันผ่าคือตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยงับ แต่พอไปผ่าที่คลินิกจริงๆ ก็ไม่น่ากลัวเลย
พี่ๆ ที่คลินิกก็ดูแลเทคแคร์ดีมาก คอยแนะนำตลอด คุณหมอปุ๊กปิ๊กน่ารักใจดี ผ่าตัดเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ จากนั้นก็ชาอย่างเดียว ไม่รู้สึกอะไรเลยหลังทำเสร็จก็ยังรู้สึกตึงๆ ชาๆ อยู่ แต่พอออกมาจากห้องผ่า พี่ๆ ชมว่าหน้าเปลี่ยน ประทับใจมากๆ ค่ะ เสริมเสร็จแล้วพาจมูกใหม่กลับบ้านได้เลยชิลล์ๆๆๆ

วันแรกเห่อจมูกใหม่มากค่ะ เดี๋ยวก็ส่องกระจก เดี๋ยวก็ถ่ายรูป 5555 หลังทำทันทีก็บวมอยู่นิดนึง เจ็บแผลเล็กน้อยเป็นปกติค่ะ ดูแลตัวเองด้วยการ กินยา นอนหมอนสูง งดกินของแสลง ใช้คอตตอนบัดชุบน้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดแผลค่ะ นอกจากนี้เวลาเราสงสัยอะไร ก็ติดต่อไปหา Emma Care ได้ค่ะ แชทไปถามได้ตลอดเลยงับ ที่เหลือก็แค่มารอลุ้นว่าหลังหายบวมถอดเฝือกจมูกออกจะเป็นยังงุยยยแต่พอเข้าวันที่ 2 เท่านั้นแหละรู้เรื่อง อาการบวมช้ำต่างๆ เริ่มมาเยือนค่ะ แต่อาการเหล่านี้เนี่ยแล้วแต่คนนะ บางคนทำมาไม่บวมไม่ช้ำเลยก็มีค่ะ แต่อย่างเราเป็นคนผิวบางบวมช้ำง่ายมากอยู่แล้วด้วย ก็เลยชัดแจ๋ว ต้องประคบเย็นบ่อยๆ กินยาสม่ำเสมอ หาน้ำใบบัวบกมาดื่มก็หายเร็วขึ้นจริงๆ ค่ะ
หลังจากหายบวม ถอดแล้วแล้วจะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ …

ถอดเฝือกแล้วค่าา ตอนนี้หายบวม หายช้ำแล้วด้วยย.. ตั้งแต่ทำจมูกมาเพื่อนก็ทักกันเยอะมากๆ ว่าดาราแล้วหนึ่ง หน้าเปลี่ยนไปแอบคล้าย มิว นิษฐา 555 เขิลตัวลอยย หลังทำจมูกมาก็ได้ทรงจมูกตามเรฟที่ชอบเลยค่ะ สไตล์เกาหลี ไม่โด่งเกินไป มีความสโลปปลายหยดน้ำ คุณหมอดีไซน์ทรงจมูกให้ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้ามากๆ สรุปก็คือชอบค่ะ


ภาพเซ็ทนี้หลังทำจมูกมา 2 เดือนแล้วค่าาา คือจำหน้าเดิมของตัวเองไม่ได้แล้ว 555 หน้าดูมีมิติสะบัดเลอออ ถ่ายรูปก็มั่นใจจะให้หันตรงหันข้างได้หมด ออกไปไหนมาไหนก็มีความมั่นใจมากกว่าเดิม ตอนนี้คนรอบตัวมองว่าเราเป็นคนสวยคนนึงไปแล้ว รู้สึกเขิลๆ ไม่คุ้นเลยย แต่ก็รู้สึกดีใจมากค่ะที่ทำออกมาแล้วไม่ผิดหวัง


ทั้งหมดนี้ก็คือการรีวิวเสริมจมูกของเราที่ผ่านมาค่ะ จนถึงวันนี้มีไม่มีปัญหาอะไรเลย และความสุขมากๆ ก็เลยอยากฝากบอกเพื่อนๆ พี่ๆ ในฐานะที่เตยเคยพลีชีพทำจมูกมาแล้วว่า “สิ่งที่ดีที่สุด ก็คือการได้รับในสิ่งที่เราพอใจค่ะ” เรฟที่ชอบ ทรงที่ใช่ (เลือกมาเองกับมือ) และเลือกหมอที่จะทำได้ในแบบที่เราต้องการ เมื่อได้ทุกสิ่งที่ว่ามานี้ เตยเชื่อว่าหลังทำออกมาทุกคนจะรู้สึกดีกับตัวเอง และไม่ผิดหวังกับสิ่งที่เลือกอย่างแน่นอนค่ะ..

สุดท้ายต้องขอบคุณหมอปุ๊กปิ๊กค่ะ โชคดีและดีใจมากที่ได้เป็นเคสคุณหมอ และขอบคุณสำหรับทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้ของเราค่ะ ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าาา
ชื่อสินค้า:   EMMA Clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่