Ideas การแต่งตัววันสบายๆ กับน้ำหอมที่ใช่ กลิ่นต่างๆ!

เพี้ยนสวัสดี

สวัสดีครับ ปริ้นซ์จากช่อง Cosfume นะครับ วันนี้ผมจะมาแชร์ไอเดียการแต่งตัว 5 ลุค casual สำหรับใส่วันสบายๆ ร่วมกับน้ำหอมกลิ่นต่างๆ
ที่ match กับแต่ละชุด จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันครับ


ลุคแรก เสื้อยืดสีขาว และกางเกง ankle pants 5 ส่วน สีเทาอ่อนให้โทนสบายๆ ยิ่งเอาเสื้อใส่ในกางเกงทำให้ยิ่งดูสมาร์ทมากขึ้น ดูขายาวขึ้น ร่วมกับรองเท้าผ้าใบคัดชูสีขาวยิ่งเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น 


เพราะฉะนั้นน้ำหอมที่ผมเลือกใช้คือ deauville จาก chanel เนื่องจากกลิ่นให้ความสดชื่น+ยังคงความหรูหรา สไตล์ chanel ไว้ด้วยครับ
เพี้ยนลอย


 สำหรับลุคที่ 2 มาแนวสบายๆ ในเสื้อสีขาวผ้าคอตตอน เหมาะกับอากาศร้อน กางเกง 5 ส่วน ankle pants สีกากีจาก uniqlo เหมือนเดิม ร่วมกับรองเท้าหนังสีน้ำตาลทรง boat shoe ทำให้ลุคที่ดูสบายๆ มีความหรูหราขึ้นไปอีกหน่อย


 เพราะฉะนั้นน้ำหอมที่ผมเลือกคือ L'eau Dhiver จาก Frederic Malle ที่ให้ความรู้สึกกลางๆ ธรรมชาติ เบาๆ ผู้ดีๆ หน่อย
เพี้ยนmbpt


มาถึงลุคที่ 3 ครับ สีเน้นโทนเข้ม มีความสุขุมขึ้นมาหน่อย ด้วยเสื้อยืดลายตั้งสีดำ ขาว น้ำเงิน ซึ่งทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น กางเกง ankle pants 5 ส่วนสีกรมท่า ยิ่งนำเสื้อใส่ในกางเกงยิ่งทำให้ดูช่วงขาและลำตัวบาลานกันมากขึ้น + รองเท้าผ้าใบสีขาวยิ่งเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น 


กลิ่นน้ำหอมที่ผมเลือกใช้คือ bleu de chanel parfum เนื่องจากกลิ่นให้ความรู้สึก สุขุม เท่ห์ ผ่อนคลายดูเหมาะกับเสื้อผ้าออกโทนเข้มๆ หน่อย
เพี้ยนจริงจัง


ต่อกับ ลุคที่ 4 ครับ มาในโทนสดใสกับเสื้อยืดเขียวสะท้อนแสง กางเกงยืนเข้ารูปแบบมีรอยขาด สเตปเดิมครับพับขาและเอาเสื้อใส่ในกางเกง
ร่วมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว ชมพู ให้ความรู้สึกวัยรุ่นเหมือนกลับไปเรียนมหาวิทยาลัยใหม่ 


เพราะฉะนั้นกลิ่นที่เลือกคือ Clementine California จาก Atelier Colonge ที่ให้ความรู้สึก สดชื่น สดใส
แต่ยังมีความเท่ห์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอยู่ครับ
เพี้ยนชอบ


มาถึงลุคสุดท้ายครับ ลุคนี้ออกมาในโทนดำ โดยเสื้อเป็นเสื้อยืดสีดำ แต่มีลูกเล่นคือ ชายเสื้อข้างหลังยาวกว่าข้างหน้าครับ ออกแนว street หน่อย ร่วมกับกางเกงยืดรัดรูปสำเทาควันๆ มีรอยขาด ให้ลุคที่ดูดิบๆ จริงๆ เสื้อจะใส่หรือไม่ใส่ในกางเกงก็เหมาะทั้งคู่เลยครับ ส่วนรองเท้าก็ผ้าใบดำ เข้ากันๆ เอาจริงลุดนี้เที่ยวกลางคืนได้เลย น้ำหอมที่เลือกก็ต้องมาโทนเท่ห์ๆ แบดบอยนิดๆ 


ที่เลือกมา 2 ตัวก็คือ Creed Aventus และ กลิ่นที่คล้ายๆกัน คือ Mont blanc Explorer ครับ ให้โทรสดชื่น เท่ห์ๆ เหมาะกับลุคนี้สุดๆ
เพี้ยนชนแก้ว


เป็นไงบ้างครับสำหรับไอเดียการแต่งตัวลุคต่างๆ สำรับวันสบายๆ ร่วมกับการ match น้ำหอมกลิ่นต่างๆ หวังว่าคงเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาไอเดียการแต่งตัวหรือว่าน้ำหอมตัวนี้จะแต่งแบบไหนดี
เพี้ยนเย้
สุดท้ายฝากช่อง Cosfume ทาง Youtube สำหรับใครที่สนใจเรื่องน้ำหอมและสไตล์การแต่งตัวผู้ชาย
วันนี้ลาไปก่อนครับ บาย

เพี้ยนปักหมุดเพี้ยนปักหมุดเพี้ยนปักหมุด

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่