เป็นคนที่เก่งมากในการจับคู่วัตถุดิบ ใครเป็นบ้างครับ

คือ ไม่ได้เรื่องมากกับการกินนะ กินอะไรก้ได้ แต่ก็รู้ว่าอะไรเข้ากับอะไร
ถ้าสามารถเลือกได้ก็จะเลือก

อย่าง
หัวหอม เข้ากันกับหมูชิ้น แต่เจอหมูสับแล้วพัง

ข้าวผัดเบค่อน ไม่ควรใส่ผักอะไรเลยนอกจาก กะหล่ำปลี..
แต่ถ้า ข้าวผัดหมูกรอบ ไปได้ดีกว่ากับพวก ผักกาดแก้ว

ถัวฝักยาว เข้ากับ หมูสับ เนื้อสับ เท่านั้น

หรือแม้กระทั่งผักตกแต่งจาน
ผมเป็นคนที่กินทุกอย่างในจานจริงๆ ยกเว้นถ้ารสชาติแย่จนรับไม่ไหว

ผักแต่งจานก็มีผล
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่