เอาจริงๆนะ พี่หนุ่มศรรามหมดเงินจริงๆหรอเห็นติ๊กบอกพี่หนุ่มบอกไม่มีเงินเเล้วต้องเก็บไว้ดูแลลูก

ทำงานวงการมาก็เกือบ30ปี ไม่ฟุ่มเฟือย เเต่งตัวก็ติดดินเงินเก็บคงมีหลายสิบล้านอยู่นะ ทำไมแค่ใช้หนี้เมียล้านสองล้านถึงได้ทะเลาะจนต้องหย่ากัน หรือตังค์จะหมดจริงๆ ก็เห็นใจพี่หนุ่มนะเเต่ก็ยังไม่เข้าใจ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
คุณหนุ่มเขาอายุเยอะแล้วนะ ทำงานในวงการตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นพระเอกรายได้มากมายเท่าเมื่อก่อน แม่เขาก็ต้องดูแล ลูกเขาต่อไปต้องใช้เงินเยอะอีก เขาคงไม่ให้ลูกเขาเรียนโรงเรียนวัดยายก่ำหรอกนะ ต่อให้เขามีเป็นพันล้าน ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะสมควรต้องมาจ่ายเงินค่าเล่นพนันให้เมียนะ ค่าใช้จ่ายอื่นๆเขาอีก ตัวเขาเองก็ต้องเตรียมเงินไว้ใช้ตอนแก่อีก
นอกจากเรื่องใช้หนี้ ยังมีเรื่องคนมาทวงหนี้ที่แม่กับลูกเขาอยู่ ซึ่งคนพวกนี้อาจจะทำอันตรายแม่กับลูกเขาได้ เขาก็ต้องไปทำงาน เราเห็นเยอะแล้ว ทวงเมียไปได้ก็ไปทวงผัว ทวงผัวไม่ได้ก็ทวงลูก ทำร้ายมั่วไปหมด ถ้าไม่เลิกไม่หย่า ไม่โพสต์ใบหย่าลงโซเชียล ไม่ให้ออกจากบ้าน แม่กับลูกเขาก็อยู่ในอันตราย วีจินี่ต่อไปโตไปหน่อย เตรียมถูกเจ้าหนี้บุกทวงหน้าโรงเรียนได้เลย ถ้าคุณหนุ่มปล่อยไว้เลวร้ายกว่านี้เยอะ เขาถึงต้องตัดต้องทำ มันไม่ไหวหรอก ถ้าใจไม่แข็ง ตายหมู่อ่ะ

จะมาคิดว่ามีเป็นสิบๆล้าน ใช้หนี้ให้เมียสองสามล้านไม่ได้เหรอ ดูจากพฤติกรรมที่ขโมยกดเงินมั่วซั่วแล้ว น่ากลัวเกินไปที่จะปล่อยไว้
ความคิดเห็นที่ 5
ก็ไม่เห็นจะเข้าใจยากตรงไหนนะ เมียที่เป็นผีพนัน โกหกเป็นไฟ ขโมยกดเงินสามี ขโมยทองลูกไปขาย แล้วหนี้พวกนี้ก็มาจากการพนันและการทำมาหากินที่ไม่สุจริต (กรณีหน้ากาก) มีอดีตภรรยาที่ประพฤติตัวประหนึ่งมิจฉาชีพขนาดนี้ก็สมควรแล้วที่จะเลิก พฤติกรรมสุดจะบ่อนทำลายครอบครัวและคนใกล้ชิดเลยนะ บอกตรง ๆ ว่ามีแม่แบบนี้น้องวีจิน่าเป็นห่วงมาก ๆ เพราะถ้ายังไม่เลิกนิสัยพวกนี้จนน้องโต น้องลำบากแน่ ดูทรงคุณติ๊กก็น่าจะเข้าทางลูกอยู่ไม่น้อย ถ้าลูกจะตัดแม่เด่วก็โดนสังคมวิจารณ์ไม่ดีอีก ส่วนสามีภรรยาเลิกกันแล้วก็เป็นคนอื่น
ความคิดเห็นที่ 4
มันไม่จบแค่ล้านสองล้านหรอกค่ะ.  เข้าใจคำว่าติดการพนันหรือเปล่า.   มีสิบล้านก็หมดสิบล้าน.   ใครจะโง่ให้เงินเมียผลาญหมดหล่ะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่