ทำไมในรายการ The next iron chef บอกหอยโจงโดงกินแบบดิบแล้วอาจทำให้ผู้กินมีความเสี่ยง

ในรายการค้นหาเชฟกระทะเหล็กคนต่อไป the next iron chef มีการพูดถึงว่าการเสริมหอยโจงโดงแบบกึ่งสุกกึ่งดิบอาจส่งผลอันตรายต่อคนกิน ทั้งๆที่เราก็สามารถกินหอยนางรมดิบ ซาชิมิหอยเป๋าฮื้อ หรือหอยซาซาเอะแบบดิบ หรือหอยแครงที่ลวกแบบกึ่งสุกกึ่งดิบได้เหรอคะ 
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่