รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2 จบไปแล้ว
แต่ยังมีแฟนเพลงค้นหาและเข้ามาติดตามผลงานเพลงของผู้เข้าแข่งขันของทั้ง 2 ซีซั่น อย่างต่อเนื่อง
วันนี้เราขอรวบรวมเพลย์ลิสต์เพลงเพราะ ของ 6 คนสุดท้าย จากทั้ง 2 ซีซั่น มาให้ฟังกันยาวๆ ซีซั่นละ 36 เพลงรวด ตามไปฟังกัน
รวมเพลงเพราะ ฟังต่อเนื่อง 36 เพลง! จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ SS1
รวมเพลงเพราะ ฟังต่อเนื่อง 36 เพลง! จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ SS2
ทำความรู้จัก แชมป์ทั้ง 2 ซีซั่น
แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก ทหารหนุ่มเสียงละมุน จากจังหวัด ปราจีนบุรี ซึ่งในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แอ๊คก็สามารถขับร้องบทเพลง “น้ำเซาะทราย” ออกมาได้ประทับใจผู้ฟังและกรรมการ
และในรอบตัดสินเจ้าตัวก็สามารถถ่ายทอดบทเพลง “ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก” ได้ไพเราะจับใจ จนทำให้เจ้าตัวคว้าแชมป์ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น1” ไปครองอย่างไม่มีข้อกังขา
ผิงผิง-สรวีย์ ธนพูนหิรัญ สาวน้อยวัย 15 ปี จากกรุงเทพมหานคร ที่ใช้น้ำเสียงสวย หวาน แต่ทรงพลัง ถ่ายทอดบทเพลงทองคำออกมาได้ไพเราะจับใจผิงผิงค่อยๆ ฉายแววความเป็นดาวเด่นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในรอบ Semi Final ที่เธอได้โชว์ร้องเพลงคู่กับ เอ๊ะ จิรากร ได้อย่างน่าประทับใจ
รวมทั้งในรอบชิงชนะเลิศที่เธอถ่ายทอดน้ำเสียงสดใส กังวานด้วยเพลง “เทพธิดาดอย” และเพลง “ไม่อยากให้โลกนี้มีความรัก” จนสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์คนที่ 2 ของเวทีเพลงเพราะไปครองได้สำเร็จ
ตอนนี้ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ กำลังจะมีซีซั่น 3 แล้วจ้า ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครอยู่ ซีซั่นต่อไปจะมีเพลงอะไรให้ฟังกันบ้าง อย่าลืมติดตาม The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น3 ทางช่องวัน 31
รวมเพลงเพราะจาก The Golden Song ทั้ง 2 ซีซั่น ฟังยาวๆ 5 ชั่วโมงเต็ม!