ติด Sao (Sword art Online) จนเก็บไปคิดในหัว!?

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะครับ
สาเหตุที่ผมเป็นเพราะ ผมดูติดกันยาวไป3วัน หรือเป็นเพราะอารมณ์ร่วมกับตัวละครยังอยู่ หรืออะไรยังไงใครรู้บอกทีนะครับ ถามว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น ลองอ่านดูนะครับ ยาวไปหน่อยโทษน้า
 แนะนำตัวผมคร่าวๆนะครับ
ผมเป็นคนที่ไม่สนใจอนิเมะเลยตั้งแต่ประถมจนขึ้นมัธยมต้น ใช่ครับไม่สนใจเลย เวลาเพื่อนพูดเรื่องอนิเมะ เช่น Jojo ดาบพิฆาตอสูร(เขียนผิดขออภัย) ผมก็งงๆเพื่อนมันพูดกันอะไรของมันทั้งสแตนของตัวละครในเรื่องนั้น นี่ก็ได้แค่ฟังไป ผมก็ถามมันตลอดนั้นล่ะ มันหนุกหรอ? ทุกคนก็พูดหนุกดิว่ะ ไม่เชื่อลองไปดูดิ ผมก็ยังไม่ดูเพราะงานที รร.เยอะมาก
แล้วปีนี้เกิดโรค โควิด-19มา ทำให้เกิดการกักตัวในบ้านถามว่าตอนนั้นดูอนิเมะยัง ดูเรื่องJojoไปภาค1-3ในเวลาอันสั้น ถามว่าหนุกมั้ย หนุกใช้ได้ผมให้8/10เลย ส่วน4-ภาคอื่นๆ ผมก็ไปดูสปอยเอาเพราะขี้เกียจ แถมช่วงนั้นมีเรียนออนไลน์ งานก็สุดเยอะเลยไม่มีเวลาดูอนิเมะเรื่องอื่นเลย
จนมาเปิดเทอมสักเดือนกว่าๆ ผมเลยแวะไปดูแอพอนิเมะ(True Id) แล้วเห็น Sao ตอนแรกผมก็คิดว่ามันหนุกหรอเพราะตอนประมาณป.6 เห็นเพื่อนคุยเรื่องนี้กันเยอะมาก เลยตัดสินใจที่จะดู 
เปิดมาก็งงๆ ทำไมคิริโตะแปลกๆ(เคยเห็นโตะผ่านตามาบ้างเลยรู้) ดูต่อไปก็พอเข้าใจละ เท่านั้นล่ะ อินโทรมา ตอนแรกรำคาญอยากข้ามเหมือนตอนดูJojo(แต่สุดท้ายก็ดูอินโทรJojoจบติดเพลงมาก)  เลยเปิดใจดูอินโทรSao นั้นล่ะ ผมหลงรักมันเลย จะกดข้ามอินโทรก็ไม่ได้เสียงเพลงมันดังขึ้นเรื่อย เหมือนมีอะไรให้ลุ้นในใจ//แต่นั้นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ติดขนาดนั้น
ต่อมาผมดันไปดูถึงตอน Alicization war of underworld (ถ้าเขียนชื่อผิดขออภัย) มันจะมี 3 ช่วงในภาคนั้น ผมดูช่วงแรกผมก็ชอบอลิซเลยครับ เพราะตอนอยู่ในชุดอัศวินสีเสื้อสวยมาก แถมผมเหลืองอีก(แนวผมเลยล่ะ) สวยน่ารัก แถมไปชอบตอนที่โตะช่วยนางละนางหน้าแดง บอกเลยหลงงง
แต่นั้นก็ไม่ใช่เหตุผลอยู่ดี
คนอ่านคงคิดในใจไอสลัดอะไรของไอ จขกท.นี่วะ เสียเวลายิ้ม
ขอโทษน้าา เก็บไว้คนเดียวมันคิดเยอะอะเลยเขียนระบายออกมา 
อ่ะ! เข้าเรื่องจริงๆละ ตอนSaoช่วงที่1 โตะมันพูดภึงอาสึนะบ่อยๆ มันคงจะทำให้ผมคิดถึงชื่ออาสึนะด้วยมั้ง ที่พิมพ์แบบนี้เพราะเวลาเบื่อคำแรกในหัวคือ อาสึนะ ใช่ครับ อาสึนะ แล้วก็เรียงคำว่า อาสึนะยาวๆเลย ขนาดเล่นเกมยังคิดในหัวว่าอาสึนะ อาบน้ำ ก็นอน ก็คิดอีก จนตอนนี้ยังไม่เลิกคิดเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อนิเมะ ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ Sword Art Online The Movie
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่