[CR] รีวิวรองพื้นของ Daehani เซมิ แมท ฟาวเดชั่น SPF35PA+++

สวัสดีค่ะทุกคนน หลังจากไม่ได้ออกไปไหนนาน พอได้ออกก็ต้องแต่งหน้าออกไปข้างนอกซะหน่อย นี้จีจ๋าก็ได้รองพื้นตัวใหม่มาลองใช้แล้วติดใจมาก นั้นคือรองพื้นของ Daehani ตัวนี้ เป็นเซมิ แมท ฟาวเดชั่น SPF35PA+++
      ด้วยช่วงก่อนหน้าติดซีรีย์เกาหลีหนักมากๆ ก็เลยจะลองแต่งหน้าแนวเกาหลีดู แล้วยังเหมาะพอดีกับรองพื้นของ Daehani ด้วย เพราะเป็นแบรนด์ที่ Made in Korea โดยคุณสมบัติของ รองพื้นตัวนี้ช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ทั้งยังมีเนื้อที่บางเบา กันน้ำกันเหงื่อสุดๆ กันแดดด้วยคือเริศมาค่ะแม่ แม้จะเป็นเนื้อเซมิ แมท แต่ก็ไม่ทำให้หน้าแห้งเลยนะจ๊ะ ทำให้หน้าชุ่มชื่นสุด 

     มาเรามาเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่า จีจ๋าก็จะใช้เครื่องสำอางที่มีอยู่แล้วเนอะ โดยเริ่มจากการแต้มรองพื้น Daehani ไปให้ทั่วใบหน้าเลย ซึ่งจีจ๋าใช้เบอร์ N21 เป็น Natural ผิวขาวเหลืองนะคะ แล้วเราก็เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเลย

        ต่อมาเป็นขั้นตอนที่จะทำให้เราดูเป็นสาวเกาหลีแล้วคือ เราห้ามคัดเบ้าเด็ดขาดเลย ให้ค่อยเกลียอายแชโดว์ วันนี้จีจ๋าเลือกสีออกส้มๆนะ แล้วอย่าลืมขอบตาล่างด้วยนะ
          ส่วนแก้มแนะนำให้ใช้เป็นบลัชออนเนื้อครีมเพื่อความติดทนละก็ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนปากนี้ง่ายมากๆเลย สาวเกาหลีนิยมทาปากแบบขอบเบลอ ให้ขอบปากดูไม่ชัดมาก เราก็สามารถเอานิ้วเบลอหลังจากทาลิปสีที่ชอบวันนี้จีจ๋าก็ทาลิปสีส้มและชมพูผสมๆกัน ให้ออกหวานๆหน่อย
          เท่านี้ก็เสร็จแล้วเป็นลุคสาวเกาหลีแบบง่ายๆ คือง่ายมากจริงๆ งานผิวนี้ยิ่งง่ายเลย เพราะรองพื้นของ Daehani ช่วยได้เยอะมากๆผิวสวยสุดๆ

        หน้าพร้อม ชุดพร้อม ออกไปข้างนอกได้แล้ว บอกได้คำเดียวว่ายิ่งโดนแดดคือผิวฉ่ำมากก ดีมากกหน้าไม่มันไม่เหนอะหนะเลย เหมาะกับแดดเมืองไทยอากาศร้อนๆคือดีมาก ไว้ครั้งหน้าได้ลองอะไรดีๆอีกจะเอามาแชร์มาบอกอีกนะคะ ฝากติดตามด้วยน๊าา
ชื่อสินค้า:   รองพื้นDaehani เซมิ แมท ฟาวเดชั่น SPF35PA+++
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่