[CR] Review: มาส์กเคราตินบำรุงผมเร่งด่วน ถูกและดีแค่ 9 บ.

วันนี้จะมาอัพเดตไอเทมใน 7-11 ที่เกี่ยวกับเส้นผมให้ชมกันค่ะ ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสียแตกปลาย ผมทำสี ต้องไม่พลาดรีวิวนี้เลย เพราะตัวนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก ราคาถูก และหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่มี่จะมารีวิวให้ชมวันนี้ก็คือ….

LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask
โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก
    มาส์กบำรุงเส้นผมโลแลน Intense Care Keration Repair Mask แบบซอง มี 2 สูตร คือ สูตรทำสีผม (สีม่วง) ที่เน้นฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง สีผมอิ่มสวย เงางาม เปล่งประกาย และสูตรผมแห้งเสีย (สีน้ำเงิน) เน้นซ่อมแซมผมให้แข็งแรง สุขภาพดี… จริงๆเค้ามีแบบเป็นกระปุกด้วย แต่ถ้าอยากลองใช้ ก็แนะนำแบบซองได้ค่ะ หรือถ้าใครอยากพกไว้ใช้ตอนเดินทาง ตอนไปเที่ยวก็เหมาะเลยค่ะ
    มี่ซื้อมาส์กตัวนี้จากเซเว่นแถวบ้าน ตอนนี้ผมแห้งเสีย แตกปลายมากๆ เพราะมี่ไดร์ผมทุกวัน ประกอบกับช่วงนี้ไม่ได้ดูแลเส้นผมเลย ผมเลยแห้งกร้านมากๆ จับทีกระด้างสุดๆ มี่เลยเลือกซื้อสูตรผมแห้งเสีย (สีน้ำเงิน) มาลองใช้ค่ะ จุดเด่นของเค้าอยู่ที่มี “Pro-Keratin EX” ที่มีโมเลกุล 3 ขนาด ช่วยฟื้นบำรุงลึก 3 ชั้นผม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ “Monoi de Tahiti” น้ำมันโมนอย จากหมู่เกาะตาฮิติ จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรง ไม่แห้งเสีย ไม่ชี้ฟู แต่กลับช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก ชุ่มชื้น และสุขภาพดีค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น 83% ของคนที่ได้ลองใช้ พบว่า เส้นผมแข็งแรงขึ้นในครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ 
    เรามาดู Packaging กันดีกว่า… ซองมาส์กผมโทนสีขาว-ส้ม มีแถบสีน้ำเงิน ซึ่งสูตรที่มี่เลือกซื้อมา คือ For Dry & Damaged Hair (สำหรับผมแห้งเสีย) ส่วนด้านหลังมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 15 กรัมค่ะ
เนื้อมาส์กเป็นสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ 
วิธีใช้: ชโลมมาส์กทุกครั้งหลังสระ นวดเบาๆ แล้วล้างออก
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อมาส์กเป็นสีขาวเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบไม่ฉุน หอมแบบผู้ดี ละมุนละไม เวลาถูที่เส้นผมแล้ว ไม่ทำให้ผมร่วง แต่กลับช่วยให้เส้นผมเรียงตัวสวย… 1 ห่อ ใช้ได้ประมาณ 2 ครั้งค่ะ แต่ถ้าใครผมหนา และยาวมาก อาจใช้ได้ครั้งเดียว หรืออาจใช้มาส์ก 2 ซองค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: จากที่สัมผัสได้หลังใช้เลย คือ ผมนุ่ม ลื่น และเรียงตัวสวย ไม่พันกัน ผมหอมนานนนนน เส้นผมดูแข็งแรงสุขภาพดี ไม่ค่อยมีผมหลุดร่วงติดมือออกมาเวลาสางผม ที่ชอบสุดๆเลย คือ ความรู้สึกสบายหัวมากกกกก รู้สึกหัวเบา สบาย ผมดูมีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ทำให้สามารถปล่อยผมได้อย่างไม่รำคาญใจ อีกอย่างที่ประทับใจ คือ เวลามัดผมแล้ว ผมไม่เป็นรอย เวลาปล่อยผมแล้ว ผมยังทิ้งตัวยาวสวยเหมือนเดิมค่ะ ^^ 
ถูกและดีขนาดนี้ ขอให้คะแนนความประทับใจ 10/10 ไปเลยค่า 
ผมสวยเซเว่นช่วยได้จริงๆ 
++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++
ชื่อสินค้า:   LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่