สั่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทาง Power Buy Online - ทุกอย่างมาครบ ยกเว้น หุ่นยนต์!!!!!

เราตัดสินใจเปิดกระทู้นี้ เนื่องจากดูท่าทีแล้ว เคสนี้น่าจะยาว ....

วันที่ 8/07/2563 เราตัดสินใจกดสั่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ผ่านทางหน้าเวปของ PWB โดยตอนเลือกชำระเงิน ได้เลือกส่งแบบเร่งด่วนโดยเพิ่มเงินอีก 150 บาท 

วันที่ 9/07/2563 มี email แจ้งเตือนว่าสินค้ากำลังมาส่ง ซึ่งเราก็รู้สึกประทับใจ ว่าการจัดส่งเร็วดี คุ้มค่ากับเงินที่ยอมจ่ายเพิ่มไป สินค้าถูกจัดส่งถึงที่บ้านตอนช่วงเย็นของวัน โดยคุณแม่เป็นผู้รับไว้ให้ แต่ครั้งนี้ ไม่ได้มีการโทรติดต่อมาล่วงหน้าจากพนักงานส่งของแต่อย่างใด (ไม่เหมือนครั้งอื่นๆ ที่พนักงานจะมีการโทรมานัดแนะ หรือสอบถามที่อยู่) 

กล่องถูกพันมาด้วยพลาสติกอย่างดี ไม่มีร่องรอยการถูกแกะหรือเปิดแต่อย่างใด 
เราใช้คัตเตอร์กรีดพลาสติกออก และเปิดกล่องที่มี 2 ชั้นออก ชั้นนอก เป็นกล่องคล้ายลักษณะกล่องลัง มียี่ห้อสินค้าพิมพ์อยู่ 
ชั้นในเป็นกล่องสีขาว ตรงสติ๊กเกอร์ OPEN เหมือนมีร่องรอยการถูกเปิดแล้ว แต่เราไม่ได้ติดใจอะไร เพราะคิดว่าทางบริษัท อาจนำเครื่องไปทดสอบก่อนนำส่ง 

***เมื่อเปิดฝากล่องขึ้น พบว่าอุปกรณ์ต่างๆ คู่มือ ที่ชาร์จ หัวแปรงดูดฝุ่น ถุงผ้าขาวสำหรับใส่ตัวเครื่องหุ่นยนต์ อยู่ครบ ยกเว้น "หุ่นยนต์" *** 
ใช่ค่ะทุกคน ตัวเครื่องดูดฝุ่นไม่มา ไม่มีแม้แต่เงา ... ET Gone Home มากๆๆๆๆๆๆ 
เราโทรติดต่อ PWB Call Center ทันที โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้คำแนะนำว่า ให้ถ่ายรูปสินค้าโดยละเอียด แล้วส่ง email ไปที่ PwbContactCenterSupport@powernuy.co.th ภายใน 7 วัน จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา (ตอนจ่ายเงินเงินไปภายใน 7 วิ แต่ตอนมีปัญหา ต้องรอ 7 วันนะ) ซึ่งเราก็ดำเนินการทำตามคำแนะนำทันที 

ผ่านมา 14 วัน ....  ไม่มีใครติดต่อมา และไม่มีการแจ้งตอบรับใดๆ เกี่ยวกับการร้องเรียน ลองไป post ในเพจ PWB ได้รับการตอบรับมาเหมือนขอไปที "กำลังส่งเรื่องอนุมัติ" ซึ่งส่งเรื่องอะไร อนุมัติอะไร ก็ไม่อธิบายให้ชัดเจน ... โทรไป Call Center กี่ครั้ง ก็ได้รับการตอบกลับแบบเดิมๆ ว่าเจ้าหน้าที่จะรับเรื่องไว้ แล้วให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องติดต่อกลับ ซึ่งก็ตามที่เล่านะคะ 2 สัปดาห์แล้ว ไม่เคยได้รับสายจาก PWB เลย ... รู้สึกว่าทุกคนถูกอบรมมาให้ตอบลูกค้าแบบขอไปที ตอบไปก่อน ให้จบๆไป แต่ไม่ได้รู้สึกถึงการแสดงความรับผิดชอบหรือการช่วยเหลือที่จริงจังแต่อย่างใด 

เสียดายนะคะ บริษัทใหญ่ แต่ไม่มีความ Professional ใดๆ อ่านมาหลายกระทู้ เสียลูกค้าไปเท่าไหร่แล้ว กับการบริหารจัดการแย่ๆแบบนี้ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่