แฟนคลับรุ่นยายวัย 67 ปี รับไม่ได้ “เคียนู รีฟส์” มีความรัก! ตามรังควานชีวิตแฟนตัวจริง

อเล็กซานเดอร์ แกรนต์ แฟนที่ เคียนู คบหาอย่างเปิดเผยคนแรกในรอบหลายปี


"อเล็กซานเดอร์ แกรนต์" แฟนสาวของ "เคียนู รีฟส์" ถึงกับต้องขอคำสั่งศาลในการออกคำสั่งชั่วคราวเพื่อห้ามไม่ให้แฟนคลับหญิงวัย 67 ปี คนหนึ่งมารังควานชีวิตเธอ หลังเธอเปิดตัวคบหากับ "เคียนู รีฟส์" อย่างเปิดเผย

The Blast อ้างเอกสารทางศาลที่ อเล็กซานเดอร์ แกรนต์ ได้ยื่นเพื่อขอให้หญิงวัย 67 ปีที่ชื่อว่า "แคทริน" เลิก "คุกคาม" และ "ข่มขู่" เธอ หลังคู่กรณีมีพฤติกรรมนี้มานับเดือน ข่าวระบุว่าเธอเขียนข้อความถึงเรื่องนี้เป็นพัน ๆ ข้อความในระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน

 
โดยในส่วนหนึ่งของเอกสารมีข้อความว่า "การคุกคามข่มขู่ดังกล่าวเกิดขึ้นหลัง ผู้ร้องเริ่มมีความสัมพันธ์ในทางโรแมนติกกับดาราระดับโลก เคียนู รีฟส์ ซึ่งคู่กรณีหมกมุ่นในตัวเขาอย่างรุนแรง ส่วนคุณ รีฟส์ เองก็ทราบถึงเรื่องนี้ดี"

"ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา คุณแกรนต์ กลายเป็นเหยื่อของข้อความที่รุนแรง และสุดโต่ง จากคนที่ไม่ได้รู้จักกันโดยส่วนตัวเลย โดยคู่กรณีทั้งแอบติดตาม, แอบติดตามทางไซเบอร์, ขู่, ล่วงละเมิด และมีพฤติกรรมน่ารำคาญอีกมากมาย" ทนายของ แกรนต์ บอก และยังระบุว่าหญิงที่ชื่อว่า แคทริน เคยโพสต์ภาพบ้านของ แกรนต์ ลงในอินเตอร์เน็ต และยังเคยก่อคดีจนโดนจับมาแล้วด้วย
  

ซึ่งในคำสั่งศาล แกรนต์ ได้ขอให้ศาลมีคำสั่งห้ามไม่ให้ แคทริน เข้าใกล้เธอในระยะ 100 หลา (ประมาณ 91 เมตร) ทั้งจากที่บ้าน และที่ทำเงินของเธอ และคำร้องยังขอให้ศาลสั่งห้ามไม่ให้ แคทริน ติดต่อเธอทางอินเตอร์เน็ตด้วย

โดยข่าวระบุว่าตอนนี้ศาลได้อนุมัติคำร้องชั่วคราวแล้ว และถ้าคำร้องหมดอายุลง ศาลก็จะพิจารณาอีกครั้งว่าจะต่อคำร้องอีกหรือไม่

อเล็กซานดรา แกรนต์ ที่อายุน้อยกว่า เคียนู 9 ปี เป็นศิลปินที่มีผลงานทั้งภาพวาด, ประติมากรรม และงานวีดิทัศน์ เธอเคยทำงานกับเคียนู ตอนที่เขาออกหนังสือที่ชื่อว่า Ode to Happiness ด้วยกันเมื่อปี 2011 ก่อนที่ในปี 2016 เคียนูจะเขียนหนังสือเล่ม Shadows ให้เธอเขียนภาพประกอบอีก และยังร่วมกันตั้งสำนักพิมพ์ X Artists ขึ้นเมื่อปี 2017 ด้วยกันอีก ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมานาน เคยทำงานด้วยกันมาหลายครั้ง และสื่อต่างชาติก็บอกว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาอีกระดับแล้ว

ข่าวจาก : MGR Online
https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000074334
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่