▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
หนังสือเรียน
แนะแนวการศึกษา
การศึกษา
ภาพยนตร์
อยากเข้าสายภาพยนตร์ดิจิตอล ( digital film ) ที่สาธิตประสานมิตร ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ
ขออนุญาตสอบถามเลยนะคะ🥺 คือเราอยากรู้ว่าการสอบเข้าสายนี้ต้องใช้วิชาอะไรบ้าง เราพอทราบมาบ้างว่ามีอังกฤษกับภาษาไทยค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องติวเรื่องไหนเป็นพิเศษ ถ้าหากใครมีหนังสือแนะนำรบกวนบอกต่อหน่อยนะคะ;—; หรือที่เรียนพิเศษยิ่งดีเลยค่ะ แล้วตอนสอบเข้ามีสอบทฤษฎียังไงบ้างคะ จำเป็นต้องมีพื้นฐานดรออิ้ง ( drawing ) หรือเปล่า แล้วตอนสอบสัมภาษณ์อาจารย์จะตั้งคำถามประมาณไหนหรอคะ ในportfolio จำเป็นต้องมีผลงานที่ส่งประกวดหรือได้รางวัลไหมคะ หรือว่าเรานำผลงานที่เราเคยทำใส่เข้าไปได้เลย เพราะส่วนตัวเราไม่ค่อยมีผลงานที่เคยส่งประกวดเลยค่ะ เลยกลัวจะโดนปัดตกไปซะก่อน y_______y ในส่วนของการทดสอบของเอกต้องไปฝึกเขียนเรื่องสั้นหรือ story line ไหมคะ พวกมุมกล้องต่างๆต้องฝึกจำไปหรือเปล่าคะ
ขอโทษจริงๆนะคะที่ถามเยอะมากมาก แต่เราอยากเข้าสายนี้จริงๆค่ะ ㅠㅡㅠ รบกวนรุ่นพี่หรืออาจารย์ที่ผ่านมาเห็นช่วยตอบกระทู้นี้ทีนะคะ ฮือ
Ps . เพื่อนคนไหนอยากเข้าสายนี้เหมือนกันก็ฮึบสู้นะคะ ❕🦋🧤 เราทำได้แน่นอนค่ะ ว่าแต่สนใจมาทำความรู้จักกันไหมคะ เพื่อนเราไม่มีใครจะเข้าสายนี้เลย เหงามากเลยค่ะ y—y
ยังไงก็ตั้งใจอ่านหนังสือแล้วก็เฉียดเวลามาเมคเฟรนกันได้นะคะ ♡ — ♡ !
ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ 🤲🏻🧀🧚🏼♂️❕