เตือนภัย ค่ารักษามหาโหดคลีนิค ขวัญพนมการแพทย์คลีนิกเวชกรรม ถนนประชาราษฎร์

เนืองจาก จขกท ปวดขาเลยลองเข้าไป คลีนิกดังกล่าว เพราะเห็นว่าอยู่ใกล้บ้านเลยทดลองไปหาดู คลีนิกไม่มีแอร์ ดูโทรมๆ ดูแล้วราคาไม่น่าจะแพง ที่ จขกท คิดตอนแรกก่อนจะตัดสินใจลองไปหาดู แต่ผลลัพธ์คือ จขกท โดนค่ารักษาไป 6,300 บาท เข่าแทบทรุด(ค่ารักษาครั้งเดียว walking เข้าไป) แพงมากๆ แพงกว่าโรงพยาบาลเอกชนดีๆ อีก โดยค่ารักษาแบ่งเป็น

1.ค่าหาหมอ 400 บาท (หาประมาณ 5 นาที)
2.ค่าทำกายภาพ 1800 บาท (แค่ฝังเข็มแล้วปล่อยกระแสไฟฟ้า ประมาณ 20 นาที ซึ่งเคยทำที่อื่นราคาจะอยู่ประมาณ 400-600 บาท เช่นที่ Rehappy clinic อารีย์ หรือ ตาม รพ เอกชนทั่วไป)
3.ค่า x-ray 1200 บาท ( สามภาพ)
4.ค่ายา  500 บาท (มียาแก้อักเสบ กับ คลายกล้ามเนื้อ)
5.ค่าเจาะเลือด 2400 บาท 

  จขกท แค่คิดว่าเหมือนโดน หลอกยังไงไม่รู้ คลีนิกดูเก่าๆโทรมๆ แอร์ก็ไม่มี เห็นคนที่มารักษาส่วนใหญ่ก็ดูเป็นชาวบ้านธรรมดาไม่ใช่คนรวย ยังงงว่าเขาจ่ายกันไหวได้ยังไง ส่วน จขกท กัดฟันจ่ายไปแล้วคะนึกว่าเสียค่าไม่รู้ เจตนาอยากมาบอกเพื่อนๆ พี่ๆ ใครจะเข้าไปคลีนิกนี้เตรียมเงินไว้เลย เพราะที่นี่แพงมากๆคะ นี่เขายังนัดรักษาต่ออีก แต่ไม่ไปแล้วสู้ราคาไม่ไหวคะ ไปหาที่อื่นดีกว่า ที่ถามพนักงานคือ ครั้งละประมาณ 2 -3 พันต่อการรักษา ถ้าหาต่อ ซึ่งแพงมากๆคะ รพ.เอกชน เช่น ศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ราคายังไม่เท่านี้เลยคะที่เคยไปรักษามา ที่นี่สภาพโทรมเก่า อุปกรณ์ทุกอย่างเก่าสกปรกหมด พนักงานก็บริการไม่ดี พูดจาไม่ดี ราคานี้ จขกท คิดว่าไป รพ เอกชน ยังเข้าใจกับราคาที่ต้องจ่ายคะ แต่แล้วทำไมราคาโหดขนาดนี้ สงสารคนไม่มีเงินนะคะ หาครั้งเดียวเล่นเอาเงินเดือนทั้งเดือนแทบหมด ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่