หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อของ Shopee แต่สถานะชำระเงินไม่อัพเดต!!!!!
กระทู้คำถาม
Shopee
บัตรเครดิต
Mobile Application
การเงิน
ขนส่งสินค้า
คิดว่าใครหลายๆ คนเคยเจอปัญหาแบบนี้เหมือน จขกท. สั่งของไปตั้งแต่วันที่ 8 กับร้านแรก จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต จนตอนนี้วันที่ 11 ยังไม่มีสถานะอัพเดตชำระเงิน!!! What!? มันคืออะไรคะ? ซื้อของจาก Shopee มาหลายรอบไม่เคยเจอแบบนี้คืองงหนักเลย ตัดเงินในบัตรไปแล้วด้วย วันต่อมาวันที่ 10 ก็สั่งซื้อเสื้อน้องหมากับอีกร้านนึง สถานะก็ยังเป็นที่ต้องจัดส่งเหมือนกับร้านแรก ตอนแรกคิดว่าระบบมีปัญหาน่าจะดีขึ้น แต่กับร้านแรกยังสถานะเป็นเหมือนเดิมคือที่ต้องจัดส่ง แสดงว่าแอพมีปัญหาแน่ๆ เพราะเงินในบัตรเราตัดไปหมดแล้ว รบกวนขอคำตอบด้วยค่ะ Shopee ซื้อของกับที่นี่มาเยอะไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ พอติดต่อกับร้านค้าก็ติดต่อยากอีก อยากให้ทางแอพแก้ปัญหานี้ค่ะ ไม่ใช่ให้ลูกค้าไปติดต่อคนขายเอง ทั้งๆที่คุณคือตัวกลางประสานงาน
1. อันนี้คือร้านแรกที่เราสั่งด้วย สถานะยังขึ้นเป็นที่ต้องจัดส่ง สั่งซื้อเมื่อวันที่ 8/7/2020
2. อันนี้ร้านที่ 2 ที่เราซื้อเมื่อวันที่ 10/7/2020 ยังขึ้นเป็นสถานะที่ต้องจัดส่งเหมือนเดิม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยดูเครดิตบูโรกับยอดค้างในshopeepaylaterให้หน่อยค่ะ
คือเรามียอดที่ยังรอชำระในshopeeที่เหลือตามแอพจริงๆประมาณ500กว่าบาท แต่จู่ๆก็อยากเช็คบูโรขึ้นมาเลยเข้าแอพทางรัฐดูปรากฎว่ามันขึ้นว่ามียอดคงเหลือรวม7xx เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล เราอยากรู้ค่ะว่าทำไมมันเป็น70
สมาชิกหมายเลข 6257769
ทำไมหลังวันที่ 8 ส.ค. มานี้... Spay later ของ shopee สแกนจ่ายค่าน้ำมันไม่ได้
มีใครเป็นบางมั้ยครับ.... ผมใช้ Spay later เติมน้ำมันรถมาตลอด ก็สแกนจ่ายได้ปกติในหลายๆปั้ม แต่หลังจากวันที่ 8 เป็นต้นมา จู่ๆตัวเลือกการชำระด้วย Spay later ก็ใช้ไม่ได้ขึ้นมาซะดื้อๆ ทั้งที่สถานะบัญชีก็ป
สมาชิกหมายเลข 1476317
มีใครเคยเป็นบ้างครับสั่งของShopee Express แล้วสถานะการจัดส่งไม่อัพเดท
ตามหัวข้อครับ พอดีว่าสั่งของจากทางshopee ชำระเงินไปแล้วซึ่งของมีมูลค่าสูงแต่สถานะการขนส่งไม่มีการอัพเดทมา 1 วันแล้วผมกลัวว่าสินค้าจะสูญหายแล้วไม่ได้เงินคืน มีเพื่อนๆคนไหนเคยเป็นบ้างครับแล้วต้องติดตามย
สมาชิกหมายเลข 8671014
เมื่อถูก Shopee ยึกยัก ไม่ยอมคืนเงิน
คือต้องขอออกตัวก่อนว่าปกตินี่คือจะซื้อของผ่านShopeeเป็นประจํา แล้วก็ไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ทุกอย่างก่อนหน้านี้เป็นไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3เมษายน ที่ผ่านมา ตัวผมเองได้ทําการสั่งสิน
สมาชิกหมายเลข 1200817
บัตรเครดิต กรุงศรี แพตทินัม visa เป็นบัตรเดียวที่ไม่สามารถแอดเพิ่มผูกบัตรกับ Shopeeได้ ใช้บัตรอื่นได้หมด
บัตรเครดิต กรุงศรี แพตทินัม visa เป็นบัตรเดียวที่ไม่สามารถแอดเพิ่มผูกบัตรกับ Shopeeได้ ใช้บัตรอื่นได้หมด สงสัยว่า เรากำลังโดนshopeeบล๊อคบัตรใบนี้ไหมคะ คือบัตรนี้เคยโดนแฮคตอนผูก shopeeมาก่อน นานเป็นป
สมาชิกหมายเลข 5720458
ขอใบแจ้งหนี้ ครับ Dtac
แอพ dtac ของพี่สาวตอนนี้ไม่ขึ้นยอดให้ชำระครับ ต้องทำอย่างไรบ้างครับ เพราะต้องชำระเงินมีแต่แจ้งเตือนเกินกำหนดที่notificateอย่างเดียว
ใบไม้ที่หวั่นไหว
สั่งของจาก shopee ขนส่งโดยkerry ขึ้นสถานะว่าบริษัทขนส่งพัสดุไม่สำเร็จเนื่องจากไม่สามารถติดต่อผู้รับได้นี่หมายความว่าไงคะ
สวัสดีค่ะ คือตามหัวข้อเลยค่ะ สั่งเสื้อในแอป shopee และขนส่งโดยkerryและในแอปขึ้นกำหนดว่าสินค้าต้องมาส่งภายในวันนี้ เราเช็คสถานะทุกวันตั้งแต่ส่งของมา คือวันที่15 ก็ดูตลอดจนวันนี้ตอน 11:44 น. ขั้นสถานะว่
สมาชิกหมายเลข 1982844
ทำไม จ่ายหนี้บัตรเครดิต ขาดแค่บาทเดียว ถึงโดนคิดดอกเบี้ยของหนี้ทั้งก้อน
บัตรเครดิต คือ เครื่องมือทางการเงิน ที่ทำให้เรา “ใช้เงินก่อน แล้วค่อยจ่ายคืนทีหลัง” ซึ่งทุกครั้งที่เรารูดบัตรซื้อของ เงินที่ร้านค้าได้รับ ไม่ใช่เงินเรา แต่เป็นเงินของธนาคารหรือสถาบันการเ
สมาชิกหมายเลข 8484601
จะซื้อมือถือใหม่ แอปLAZ / SHOPEE ของแท้ไหม
เช็คดูราคา Lazmall mobiles กับ shopee mall ถูกกว่า ร้านSumsung หลายพัน เครื่องพวกนี้เป็นของแท้ และดีเหมือนร้านของศูนย์จำหน่ายเองไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6412592
ป้ายภาษี
คือได้ซื้อรถจักรยานยนต์มือ2มา ภาษีขาดเกิน1ปี ตรวจสภาพตามระเบียบเรียบร้อย ต่ออายุพรบ.ได้ตามปกติ แต่พอถึงขั้นตอนการชำระเงินค่าภาษี ผ่านแอพ DLT ชำระเงินได้ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม2569 จนป่านนี้ วั
สมาชิกหมายเลข 5958353
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Shopee
บัตรเครดิต
Mobile Application
การเงิน
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อของ Shopee แต่สถานะชำระเงินไม่อัพเดต!!!!!
1. อันนี้คือร้านแรกที่เราสั่งด้วย สถานะยังขึ้นเป็นที่ต้องจัดส่ง สั่งซื้อเมื่อวันที่ 8/7/2020
2. อันนี้ร้านที่ 2 ที่เราซื้อเมื่อวันที่ 10/7/2020 ยังขึ้นเป็นสถานะที่ต้องจัดส่งเหมือนเดิม