หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัยเรียนมัธยมผมเห็นทอมคนหนึ่งโครตน่ารักเลยผมชอบมากจนเก็บไปฝันเปียกมันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าครับหรือผมเป็นตุ้ด?
กระทู้คำถาม
ชีวิตวัยรุ่น
คือเรื่องมันมีอยู่ว่าวันนั้นหลังเลิกเรียนผมกับเพื่อนกำลังขึ้นรถเมล์กลับบ้านผมนั่งอยู่หลังรถกับเพื่อนแล้วพอดีรถเมล์ไปจอดอยู่ศาลาๆหนี่งแล้วผมเหลี่ยวไปเห็นทอมเขานั่งอยู่ในศาลารูปร่างก็หุ่นดีตัดผมบ๊อบขาวมากหน้าออกไปทางน่ารักเอาง่ายๆคือเป็นผู้ชายก็หล่อเป็นผู้หญิงก็สวยอ่ะแต่รถจอดแค่แปปเดียวคนขับก็ขับรถไปต่อจนถึงบ้านผมพอมาถึงบ้านจนผมเสียดายทำไมไม่ขอเบอร์เขาไว้วะในใจคิดแต่อยากเจอเขาอีกจนผมเก็บเอาไปฝันเปียกว่าผมได้เอากับทอมคนนั้น5555 ตลกดีมั้ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แม่เลิกกับพ่อ(พ่อเลี้ยง)เพราะแม่ไปแอบคบทอม?เราควรทำยังไง
คือตอนนี้เราอายุ18ปี เราเป็นเด็กในเมืองแต่พอเริ่มเรียนมัธยมก็ย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด แต่การที่เราย้ายมาอยู่มันไม่ได้เป็นแบบที่เราคิดเลยทุกอย่างมันไม่โอเค รวมไปถึงครอบครัวที่ดูจะเปลี่ยนไปมันคิอจุดเริ่มต้
สมาชิกหมายเลข 4225525
เที่ยวหัวหิน ๒ วัน ๑ คืน ทำบุญวันมาฆบูชา (วันที่ ๒ และ ๓ มีนาคม ๖๙)
สวัสดีครับ ช่วงนี้ไม่ได้ตั้งกระทู้นานแล้ว ได้แต่อ่านและตอบ กระทู้บ้าง แต่ครั้งนี้จะพาไปเที่ยวและทำบุญที่หัวหินกัน (กระทู้เก่านั้นลบไปแล้ว เลยตั้งกระทู้ใหม่ เนื้อหาเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย) เพื่อไม่ให้เส
สมาชิกหมายเลข 2898082
เรารู้สึกหึงแฟนที่ให้เพื่อนทอมมาอยู่ด้วย
เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เป็นอยู่มันดูงี่เง่ามั้ย หรือยังไงช่วยบอกด้วยนะคะ ...เกริ่น ทอมคนนี้เป็นเพื่อนกับแฟนมานานมาก เมื่อก่อนตอนทอมไม่มีเมียก็มาอยู่กับแฟนเราค่ะ เราได้ยินมาว่าสนิทถึงขั้นนอนกอดกันด้ว
สมาชิกหมายเลข 4379636
ทอมจีบผู้หญิงที่ไม่ใช่ทอมยังไงครับ ใครมีประสบการณ์
เพื่อนผมเป็นทอมครับ ชอบผญสวย ขาว เรียนเก่ง เฟรนลี่ อยากช่วยมันอะครับ แนะนำหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 2525423
สติผมหลุดมากเลยตอนนี้
ว่าด้วยเรื่องผมเพิ่งเลิกกับแฟนที่คบได้ 4-5 ปี ได้ไม่นานมานี้ สาเหตุที่เลิกกัน อยู่ดีๆเขามาบอกผมว่าเขารู้สึกชอบทอมคนๆนึ่ง ทั้งๆที่ก่อนเขาจะมาบอกผมเราคุยกันปกติทุกอย่างบอกรักกันทุกอย่าง แต่อยู่ดีๆ มาบอก
สมาชิกหมายเลข 5632470
สอนเด็กประถมกับมัธยมแตกต่างกันมากแค่ไหนคับ
เราเรียนพละ จบแล้ว ต้องไปสอนมัธยม ล้วนครับ แต่เราไม่มีประสบการณ์เลย เคยสอนแต่ประถม อยากทราบว่าการสอนพละมัธยม ยากไหมคับ คือเราเป็นทอมคนพูดน้อย ไม่ค่อยกล้าพูด เพราะเป็นเด็กโต และก็กลัวเค้าดื้อ ไม่ฟัง เ
สมาชิกหมายเลข 3504507
วาเลนไทน์ ทอมคนไหนโสดบ้างงงงงง?ทิ้งไอดีไลน์ไว้น๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
เราเหงามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
สมาชิกหมายเลข 3399886
มีใครเคยเกือบตายมากกว่านี้ไหม ไม่ถึงที่ตายก็ไม่วายชีวาวาตม์ แต่หากถึงที่ตายไม้จิ้มฟันจิ้มเหงือกก็เจือกตาย ปสก.เกือบตายเก
มีใครเคยเกือบตายมากกว่านี้ไหม ไม่ถึงที่ตายก็ไม่วายชีวาวาตม์ แต่หากถึงที่ตายไม้จิ้มฟันจิ้มเหงือกก็เจือกตาย ปสก.เกือบตายประมาณ๒๐ครั้งของเรา ครึ่งชีวิตแรก เราเกือบตาย ประมาณยี่สิบครั้งครึ่งชีวิตหลัง ไม่
ต้นโพธิ์ต้นไทร
หาทอม ทอมคนไหนโสด ขออายุไม่เกิน26 คุยแบบจริงจังมีปะ?
ก็มาดิค้าบบบมาหาแฟน. เบื่อละโสดนาน เราอายุ20
สมาชิกหมายเลข 5194646
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัยเรียนมัธยมผมเห็นทอมคนหนึ่งโครตน่ารักเลยผมชอบมากจนเก็บไปฝันเปียกมันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าครับหรือผมเป็นตุ้ด?