หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องการยกเลิกออเดอร์ AIS online store ทำไงได้บ้าง
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
AIS
พอดีว่าสั่งมือถือไป ละลืมว่ากว่าเงินเดือนออกอีกหลายวัน เลยอยากยกเลิกก่อน รอเงินใกล้ออกละค่อยซื้อใหม่ ทำไงได้บ้างคะ
คำสั่งซื้อ WS20062500004
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS STORE online มันเป็นอะไรทำไมมันเข้าไม่ได้
AIS STORE online มันเป็นอะไรทำไมมันเข้าไม่ได้ เข้าไปตั้งแต่เช้านี่เทีย่งแล้วยังเขเาไม่ได้อีก ล่มอะไรทั้งวันวะ
นานมี
ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อโทรศัพท์ที่ AIS Online store ทำยังไงได้บ้างครับ
ค่าสินค้าตัดเงินผ่านบัตรเครดิต และสินค้าไม่ได้จัดส่งทางไปรษณีย์ แต่นัดรับของที่ AIS Shop ซึ่งตอนนี้ยังไม่ถึงกำหนดรับของ เพราะเพิ่งสั่งซื้อไปเมื่อวานตอนเย็นครับ
ตาลหมอก
ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อโทรศัพท์ที่ AIS Online store ทำยังไงได้บ้างครับ
ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อโทรศัพท์ที่ AIS Online store ทำยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 6379810
ยกเลิกคำสั่งซื้อ AIS online store สามารถเช็คได้ยังไงบ้างคะว่าจะได้เงินคืนเมื่อไหร่
ยกเลิกคำสั่งซื้อบนเว็บ ais online store แต่ไม่รู้ว่าสามารถตามเรื่องได้ทางไหนค่ะ สามารถคิดต่อได้ทางไหนบ้างคะ ใครพอจะรู้บ้าง โทรหา call center ก็ยากได้คุยแต่กับอุ่นใจ
สมาชิกหมายเลข 8041602
โดนข้อความหักเงินทั้งที่ยกเลิกแล้ว และไม่รู้ตัว ทำยังไงได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 7003937
ยกเลิกFaceApp Technology Limited - FaceApp Pro - รายเดือน (FaceApp: แอปตกแต่งใบหน้า) บน Google Operator billing ผ่าน AIS
จะยกเลิก FaceApp Technology Limited - FaceApp Pro - รายเดือน (FaceApp: แอปตกแต่งใบหน้า) บน Google Operator billing ผ่าน AIS ได้ยังไง ดูใน Google play store ก็ไม่ได้สมัคร แต่มี sms แจ้งหักเงิน
สมาชิกหมายเลข 8834839
AIS online store สามารถ มีคู่มือ หรือขั้นตอนหรือวืธีในการยกเลิกสินค้า ?
AIS online store สามารถ มีคู่มือ หรือขั้นตอนหรือวืธีในการยกเลิกสินค้า ? สั่งสินค้าผ่าน AIS Online Store แล้วต้องการยกเลิกสามารถยกเลิกผ่าน online store ได้เหมือน sh
สมาชิกหมายเลข 1590001
ยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้าใน AIS Online Store ยังไงคะ
พอดีสั่งของบน AIS Online Store แต่ยังไม่ได้ทำการชำระเงิน แต่อยากกดยกเลิกคำสั่งซื้ออ่ะค่ะพอดีกดผิดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6758637
ถูกยกเลิกคำสั่งซื้อจาก Ais Online Store หลังจากชำระเงินไปแล้ว
เราสั่งซื้อ Samsung galaxy S25 ultra ผ่าน Ais online store ไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2568 นี้เองค่ะ เช้าวันนี้ (11 ส.ค. 68) พอเข้าไปเช็คในระบบก็ขึ้นว่าสถานะยกเลิก และมี sms ส่งมาว่าเราได้ทำการยกเลิกสิน
สมาชิกหมายเลข 9000714
ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ Ais online store ทำยังไงคะ
**รบกวนทีค่ะ ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อนี้ เนื่องจากว่ายังไม่เข้าในการสั้งซื้อ ยังไม่ได้เลือกสี และกดสาขาผิด // เลือกการชำระไม่ถูกต้อง แต่ว่าคะแนน ais พ้อยท์โดนตัดไปแล้ว ยกเลิกได้มั้ยคะ 😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 8520948
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องการยกเลิกออเดอร์ AIS online store ทำไงได้บ้าง
คำสั่งซื้อ WS20062500004