ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดนแฉ สรุปดราม่าที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงไหมคะ

ได้แรงเจส เจอทั้งข่าว และเข้าไปอ่านในทวิสเตอร์ รู้สึกตกใจมาก
ทำไมเค้าแฉรุนแรงขนาดนั้น 

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ทำอะไรไว้ก็ได้แบบนั้นแหละ กรรม ย่อมตามมาเอาคืนซักวัน
ความคิดเห็นที่ 21
เอาง่ายๆ ครับ ว่ากันตามกฎหมาย
สิ่งที่ไบร์ททำในวัยเด็ก เค้าก็ถูกลงโทษโดยผู้ใหญ่ไปแล้ว
การเอาเรื่องในวัยเด็กของคนอื่นมาพูดต่อ ต่อให้เจ้าตัวพูดก่อน แล้วขยายความไปเรื่อย เค้าเรียก หมิ่นประมาทครับ ผิดกฎหมายด้วยครับ
ถ้าแค่เรื่องกฎหมาย ยังไม่ทำตาม ทำผิด จะไปเที่ยวตัดสินคนอื่นได้อย่างไรครับ
ส่วนเรื่องเหยียด ดูยังไงก็ไร้สาระ เพราะถ้าเหยียดจริง คงไม่รับเล่นเรื่องนี้หรอกครับ
เรื่องก็อป ไปดูรูป ไม่เห็นเหมือน ถ้าเจ้าของเค้าไม่ฟ้องร้อง แปลว่า เค้าเห็นแล้วว่า ไม่เหมือน ไม่ละเมิด แต่คนที่กล่าวหาเค้านี่สิ กำลังหมิ่นประมาท ทำผิดกฎหมายครับ
ผมยังมองไม่เห็นว่า ไบร์ท ทำผิดกฎหมายข้อไหน (ถ้ามี ยกหลักฐานมาหน่อยครับ)
กลับกัน คนที่รุมเค้านี่สิ กล่าวหาและหมิ่นประมาท ทำผิดกฎหมายหลายข้อมากครับ
แล้วคุณคิดว่า คนทำผิดกฎหมาย เป็นคนดีไหมครับ
ความคิดเห็นที่ 14
ถ้านายบ.ไม่เอาเรื่องที่ตัวเค้าเอง คิดว่าดีกว่าคนอื่น แหกกฎ ไม่รักษาส่วนรวมไม่มีมารยาท และทำให้คนอื่นเดือดร้อน ถึงขั้นมีเจ็บ แต่นาย บ.ดันมาเล่าให้ว่าการกระทำนั้นให้ตัวเองดูดีดูเหนือ และยังคงยิ้มระรื่นกับการกระทำผิดๆ นั้นที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน อีกฝั่งนึงคงไม่มาแฉหลอก และที่มันยืดยาวเพราะfc ประสาท-บางกลุ่มไปสาวว่าไหนไปว่านายบ. ไหนหลักฐาน พอเขางัดลักฐานมาฟาด ก็บอกว่าเขาขุดมาเพิ่ม จบด้วย "มันก็แค่เรื่องในอดีต" จริงคับมันผ่านมาแล้วแต่นายบ.เองยังไม่สำนึกเลยคนเค้าเลยมาแฉกัน
ปล.จริงๆดาราทำผิดพลาดได้แต่ผิดพลาดควรออกมายอมรับและเล่าให้เป็นมุมมองข้อคิดว่าไม่ควรทำแบบนี้นะแบบนี่ไม่ดี  แต่นี่เอามาเล่าเป็นเรื่องยกยอตัวเองทำเป็นเรื่องขำขัน มันไม่ใช่ เพราะอีกฝ่ายที่โดนที่เจ็บตัวเค้าไม่ตลกด้วย
ความคิดเห็นที่ 17
ก็น่าจะเพิ่งมาสำนึกได้ตอนโดนด่านี้แหละ
ถึงจะบอกว่าโดนทำโทษจากห้องปกครองไปตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว แต่คงคิดมาตลอดว่าสิ่งที่ตัวเองทำไปไม่ได้ผิดอะไร มองว่าวงตัวเองถูกโกงจากการตัดสินที่ไม่เป็นธรรม(คิดว่าครูและรุ่นพี่ที่ตัดสินอคติไม่ชอบตัวเอง)​ คิดไปเองว่าตัวเองดีกว่าวงที่ชนะห่วยเล่นไม่ดีสู้วงตัวเองไม่ได้ คิดว่าคนที่อยู่ในงานชอบใจในสิ่งที่ตัวเองทำำ ดูเหมือนไม่ยอมรับความจริงอะไรสักอย่าง คิดไปเองตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงปัจจุบันเพราะเล่าออกมาจากปากตัวเอง

ถ้าคนที่ไม่รู้เรื่องภายในโดยเฉพาะแฟนคลับแต่ฟังจากที่เจ้าตัวเล่าก็คงคิดไปในทางเดียวกันว่าเจ้าตัวโดนคนจัดงานโกง คนที่ได้ขึ้นเวทีคือพวกไม่เก่งจริง แต่ถ้าสำนึกได้เหมือนที่ออกมาแถลงในทวิตเตอร์แล้วก็ดี
ความคิดเห็นที่ 13
กระทู้ไบร์ทอีกแล้วเหรอ ....
ไม่มีอะไรจะพูดละ น้องก็ออกมายอมรับและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้ว ตามสไตล์เด็กเจ็ม ถ้าเป็นแฟนคลับไบร์ทกันจริง ก็น่าจะให้อภัยกับน้องเค้าได้นะ น้องก็คนเหมือนกับเรา ไม่สามารถทำให้ใครถูกใจไปซะหมดได้หรอก ต่อจากนี้ก็ต้องเชื่อมั่นในตัวน้องว่าน้องจะไม่พลาดอีกแค่นั้นก็พอ ดูจากทวิต น้องคงได้รับบทเรียนแล้ว ต่อจากนี้ก็เป็นกำลังใจให้น้องดีกว่านะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่