เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แนะนำ มังงะวายให้หน่อยสิ

กระทู้คำถาม
แนะนำมังงะวายที่สนุกๆ ฟินให้หน่อยได้มั้ยคะ ยิ่งแนวโอเมก้า อัลฟ่า เบต้า ยิ่งดีค่ะ ☺️☺️☺️ 
ขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จัดให้จ้าา
Pendulum: Kemonobito Omegaverse กับ Remnant JUJIN Omegaverse โอเมก้าเวิสแบบโอเมก๊า โอเมก้า พระเอกเป็นหมาป่านายเอกเป็นโอเมก้า ทั้งสองเรื่องนี้คนแต่งคนเดียวกัน เนื้อเรื่องต่อกัน ให้เดาว่าเรื่องที่สองน่าจะเกิดก่อน ยืนหนึ่งมากสองเรื่องนี้

Last Omegaverse พล๊อตอารมณ์แบบ เมื่อโอเมก้าเวิสเป็นสปีชี่หายากที่ไม่มีอีกต่อไป แล้วพระเอกกับนายเอกเป็นอัลฟ่าและโอเมก้าตัวสุดท้ายของโลก

Love is an illusion อ่านแล้วรำคาญนายเอก55555 พระเอกเป็นอัลฟ่านักร้องชื่อดังที่รังเกียจโอเมก้าแต่ดันพลาดท่าทำนายเอกท้องเลยต้องเลี้ยงดูนายเอก(ที่โคตรจะไร้ความรับผิดชอบ)กับลูกในท้องของนายเอก อ่านแล้วหัวร้อนนายเอกอยากจะโยนเขาออกนอกเรื่องแล้วแทรกตัวเองเข้าไปแทน55555

Sayonara Alpha เรื่องนี้สนุกกก ตอนต้นเรื่องแอบคุกพรากผู้เยาว์นิดๆ แต่ตอนหลังได้อยู่ เรื่องนี้นายเอกแก่กว่าพระเอก(เยอะอยู่) นายเอกเป็นเด็กมอปลายสุดฮอต(เป็นโอเมก้าแต่ทุกคนคิดว่าเป็นอัลฟ่า) แล้วไปเจอพระเอกที่เป็นคู่แห่งโชคชะตาที่ยังตัวกะเปี๊ยกอยู่เลย

Omega wa Pink no Yume wo Miru เรื่องนี้ก็สนุกก พระเอกไปซื้อยาpink potion (คล้ายๆยาเสน่ห์)มากะจะให้เพื่อนนายเอกกินแต่เพื่อนนายเอกดันเอาไปให้นายเอกกินแทน นายเอกเลยได้คู่กับพระเอกแทนเพื่อน555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่