Dolce & Gabbana - Fruit collection

กระทู้ข่าว
สัมผัสกลิ่นสดชื่นของผลไม้ ในน้ำหอมคอลเลคชั่นล่าสุด

              Dolce & Gabbana Beauty ขอมอบเครื่องบรรณาการเลอค่าจากเกาะซิชิลีในอิตาลีตอนใต้ แรงบันดาลใจจากสวนผลไม้ Conca d’Oro อันเลื่องลือบนผืนดินภูเขาไฟแสนอุดมสมบูรณ์แห่งโกล์ดเดน ฮร์อน ที่ทอดตัวยาวไปตามอ่าวปาแลร์โม พาล่องไปสัมผัสกับวัฒนธรรมชาวเกาะที่ถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องเคลือบดินเผา มายอลิคา(maiolica) ที่ประดับประดาให้ตึกรามบ้านช่องและบันไดทุกขั้นกลายเป็นผลงานศิลปะหลากสีสันสวยสด ลิ้มรสผลงานชิ้นเอกอย่างขนม ซาปันเดโทเลโด ที่สร้างสรรค์จากผลไม้รสชาติหวานหอมวางอวดโฉมเย้ายวนอยู่บริเวณหน้าต่างแทบทุกร้านเบเกอร์รี่ในเมืองซิชิลี
              Fruit collection จาก Dolce & Gabbana Beauty กรุ่นกลิ่นแห่งความสนุกสนาน ปลุกความมีชีวิตชีวา ชวนให้คิดถึงความสุขที่เรียบง่ายขณะได้ลิ้มรสหวานฉ่ำของผลไม้สุกงอมภายใต้แสงแดดอบอุ่นแห่งซิชิลี ร่ายมนต์แห่งความเริงร่าด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหวานรัญจวนที่บรรจุอยู่ในขวดงามวิจิตร
  
THE FRAGRANCES
              กลิ่นเลมอนสดชื่นซุกซน กลิ่นส้มหวานอบอวล และ กลิ่นสับปะรดจากแดนไกล น้ำหอมคอลเลคชั่นผลไม้สามแบบ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น โดยแต่ละไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นกลิ่นอันโดดเด่นของผลไม้เพียงชนิดเดียว แล้วคลุกเคล้าเข้ากับกลิ่นรองที่มีความซับซ้อนอย่างมีศิลปะปราณีตน้ำหอมคอลเลคชั่นนี้ได้เก็บพลังแห่งสีสันสดใสและกลิ่นที่มีชีวิตชีวาของสวนผลไม้เมดิเตอเรเนียนยามแย้มบานเต็มที่ เปิดสู่โลกจินตนาการกรุ่นกลิ่นผลไม้

LEMON
 – Solar Fruity Fresh สดใสเริงร่ากลางดวงตะวัน
              ด้วยการร่วมมือของสุคนธกร Jérôme Épinette เราได้สร้างสรรค์ผลงานที่จะทำให้นึกถึงบรรยากาศอันคึกครื้น เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาของตลาดในปาแลร์โม เปิดนำด้วยกลิ่นสดชื่นของเลมอนที่เติบโตภายใต้แสงอาทิตย์ตามแนวชายฝั่งซิชิลี สัมผัสได้ถึงคลาสสิคโคโลนญ์ที่ผสมผสานระหว่างซิชิเลี่ยนเลมอน
              และ น้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเข้มข้น อุดมด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เพตติเกรนกลั่นจากส่วนใบและรากบิดกลิ่นให้เข้มข้นขึ้นด้วยจินเจอร์ที่ผ่านขั้นตอน Supercritical CO2 อันเป็นวิธีการสกัดแบบออร์แกนิค เพื่อรักษากลิ่นแท้ๆของวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตคละกลิ่นละมุนของหญ้าแฝกเฮเชี่ยนและพฤกษาหอม

ORANGE – Playful Fruity Floral สุคนธรสอันหวานหอม
              กลิ่นซาบซ่านหวานหอมของสวนส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของซิชิลี เชื่อมโยงถึงกลิ่นแห่งความรัก ความอุดมสมบูรณ์ และพลังบวก ความเลิศล้ำของกลิ่นหอมจากผล ใบ และดอกส้ม ถูกดึงมาผสมผสานเข้ากับช่อสมุนไพรหอมที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สวนผลไม้ท่ามกลางไอแดดนี้กลับมามีชีวิตชีวา
              Dolce & Gabbana Beauty และสุคนธกร Jérôme Épinette เลือกใช้ผลส้มซิชิลีคุณภาพเลิศผสมเข้ากับน้ำมันผิวมะกรูดคาลาเบรียที่ถูกนำมาเข้ากระบวนสกัดเย็นทันทีหลังเด็ดใหม่จากต้น กลิ่นหอมเขียวของใบเบเซิลประสานกับกลิ่นไซตรัสอุ่นไอแดด ดอกส้มสีขาวให้กลิ่นหอมละมุนบางเบา แทรกสัมผัสของกลิ่นดุจแป้งหอมของดอกไอริส ก่อนแผ่ความหอมนวลของแอมเบอร์ผสมเข้ากันอย่างลงตัวกับมัสก์

PINEAPPLE – Exotic Fruity Gourmand กรุ่นกลิ่นผลไม้จากแดนไกล 
              สับปะรด สัญลักษณ์ของการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากอเมริกาใต้ ผลไม้ที่เดินทางมาสู่แผ่นดินซิชิลีและหยั่งรากเติบโตเป็นเวลานับศตวรรษ กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของสถาปัตยกรรมและศิลปะการตกแต่งประจำเกาะ สำหรับกลิ่นนี้ Dolce & Gabbana Beauty และ สุคนธกร Marie Salamagne ได้ดึงกลิ่นหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของสับปะรดออกมาอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีอันนำสมัยอย่างSmell-The-Taste ™ ที่แปลงกลิ่นของสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นน้ำหอม
              น้ำมันสกัดจากส้มแมนดารินฉ่ำน้ำช่วยเพิ่มความเชื่อมโยงเข้ากับความหอมสดชื่นของกลิ่นมะลิอุ่นไอแดดยามเช้า ตัดสัมผัสด้วยความหอมหวานของวานิลลาบริสุทธิ์ก่อนดึงกลิ่นเผ็ดร้อนของฝักกล้วยไม้อย่างโดดเด่น ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นละมุนของแอมเบอร์และมอส
 
*เทคโนโลยี Smell-The-Taste ™ เป็นการแปลงรสจากอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นกลิ่นหอมสำหรับใช้ในน้ำหอม โดยการพัฒนาจากการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่าง ผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นรส และผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอม เทคโนโลยี Smell-The-Taste ™ นี้จะเป็นการจำลองรสชาติ เนื้อสัมผัสอารมณ์ และนวัตกรรม สู่การสร้างสรรค์เป็นกลิ่นของน้ำหอม

THE PACKAGING
              ขวดเพรียวบาง ดูสนุกสนานด้วยฝารูปผลไม้ : ดีไซน์ของขวดที่ถูกแต่งแต้มด้วยส่วนฝาอันเลอค่าด้วยแรงบันดาลใจจากเซรามิกมายอลิคา ศิลปะเลื่องชื่อของซิซิลี เปลี่ยนให้น้ำหอม Fruit Collection นี้เป็นชิ้นงานศิลปะที่ควรค่าแก่การสะสม
              ดีไซน์หรูหราของขวดรูปร่างเพรียวขนาด 150 มล. นี้จะช่วยรำลึกถึงขวดน้ำหอม acqua di colonia ที่เป็นที่นิยมของครอบครัวชาวอิตาเลี่ยนในอดีตกาล น้ำหอม Fruit Collection นี้ได้ถ่ายทอดสัญลักษณ์แห่งเมดิเตอเรเนี่ยนและความร่ำรวยทางธรรมชาติมของซิชิลีอย่างแท้จริง
  

ORANGE   Eau de Toilette   150 ml   ราคา 7,000   บาท
LEMON   Eau de Toilette  150 ml  ราคา 7,000  บาท
PINEAPPLE   Eau de Toilette  150 ml  ราคา 7,000   บาท

www.dolcegabbanabeauty.com

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่