เริ่มชอบในวันที่สายทำไงดี

กระทู้คำถาม
เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ประถม เป็นคู่จิ้นที่พี่ๆต่างเชียร์ให้คบกันแต่ด้วยความเป็นเด็กเราทำได้แค่ปล่อยผ่าน(เพราะไม่รู้ว่าเขาเชียร์อะไรกัน555)
จนกระทั่งตอนม.ปลายเขามาบอกกับผมว่าเขาชอบผม ตอนนั้นผมทั้งอึ้งและดีใจในสมองผมตอนนั้นมันลนไปหมดเพราะความจริงแล้วผมก็ชอบเขาเหมือนกันแต่ผมกลัวเสียเขาไปเลยเก็บไว้ไม่คิดที่จะพูดออกไปปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไปผมก็มีความสุขมาอยู่แล้ว ผมเลยตัดสินใจที่จะทำเป็นไม่สนใจเขา เมินใส่เขาและผมก็ให้สถานะเพื่อนให้กับเขาอย่างชัดเจนจนเวลาผ่านไป1ปี
เขาเริ่มห่างหายไปจากผม เขาไม่ติดต่อไม่สนใจจากปกติเขาจะเข้ามาดูสตอรี่ผมบางที่เขาก็เข้ามาตอบสตอรี่ แต่ตอนนี้เขาไม่ทักไม่เข้ามาดูสตอรี่ผม บางทีผมทักไปเขาก็จะบอกว่าช่วงยุ่งๆไม่ค่อยว่างไว้คุยกันนะแล้วก็หายเงีบยไปเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆจนทำให้ผมเริ่ม...คิดถึง
 จริงๆแล้วเขามีคนใหม่หรือเขามีคนใหม่ครับ...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่