หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
DTAC บล็อก XVEDIO ทำไม ?
กระทู้คำถาม
dtac
DTAC บล็อก XVEDIO ทำไมหรอครับ ? ผมใช้มา เป็น 10 ปี จู่ๆ มาบล็อค บ้าบอ !
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดีแทค โทรแล้วสายตัด ดังตู้ดๆ
ให้แม่ไปที่ร้านเช็คแล้ว ไม่มีการบล็อกเบอร์ แม่โทรมาได้ เราโทรหาแม่ไม่ได้ โทนคอลเซ็นเตอร์ดีแทค 1678 เสียเงินไป 60 บาท ไม่ได้คุยกับพนักงาน ท้อกับค่ายนี้
สมาชิกหมายเลข 9044621
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 11 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 11 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : bumpy2025 https://pantip.com/topic/43729620?sc=KyLXrdl
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 10 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 10 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : no818 https://pantip.com/topic/43728196?sc=EtsgTzg
Querist
โดนเรียกเก็บค่าบริการเสริมSMSทั้งๆที่ไม่ได้สมัคร ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง
โดนเรียกเก็บค่าบริการเสริมsms แพงมาก ทั้งๆที่ไม่เคยได้สมัครใช้ หลังไมค์ไปถามก็บอกว่าเราได้ทำการสมัครและกดยืนยันจากมือถือด้วยตัวเอง ไม่สามารถงดเว้นค่าบริการให้ได้ ผมก็เลยไม่จ่าย จ่ายเฉพาะค่าบริการเน็ตบ
auto_lover
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 9 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 9 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Tatsuya tanaka https://pantip.com/topic/43726700?sc=5hqtc7z
Querist
ย้ายค่ายเบอร์เดิมจากDTACไปค่ายไหนที่เน็ตไม่ลดสปีดหรือต้องสมัครแพ็คเกจเสริมไหมคะ??
เคยตั้งกระทู้ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการติดต่อเจ้าหน้าที่ วันนี้ปัญหาเดิมคือติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้อีกแล้ว ปัญหาเน็ต2-3วันนี้เล่นไม่ได้ แล้ววันนี้จู่ๆมีคอลเซ็นเตอร์โทรมาแนะนำให้สมัครแพ็คเกจเสริม ซึ่งแพ็คเ
สมาชิกหมายเลข 8788456
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : ryowelcome1 https://pantip.com/topic/43725287?sc=oZG7p3h
Querist
ระวังโดน DTAC ดูดเงิน
Dtac แบบเติมเงิน จู่ ๆ เงินก็หมด ค่าบริการรับส่ง ข้อมูล/ข่าวสาร/บันเทิง ผ่าน SMS บ้าบออะไรไม่เคยสมัคร แล้วหักไปวันละสองครั้ง ที่สำคัญ ก็ไม่เห็นได้รับข้อมูลบ้าบออะไรพวกนี้เลย เดี๋ยวนี้ไม่มีใครสมัครรั
ฉลาดหน้าตาดีมีเงินใช้
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sun 7 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sun 7 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : attack on ttian https://pantip.com/topic/43723889?sc=ExlO5Xe
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 4 Aug 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 4 Aug 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : tatsuya tanaka https://pantip.com/topic/43659895?sc=lGtbUj8
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
DTAC บล็อก XVEDIO ทำไม ?