หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำร้านต่อผมจันทบุรีหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยค่ะ ขอเป็นแถวในเมืองนะคะ 🙏🙂
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไทย-เขมร ประตูด่านบ้านแหลมฝั่งไทยเปิดอ้าซ่าทั้งวันทั้งคืน ฝั่งเขมรก็เปิด คนเดินเข้าออกตลอดเวลา ไหนบอกตอนนี้ปิดด่านถาวร ?
ขณะที่คนไทยเข้าใจว่า ด่านไทยปิดสนิทไม่ให้กัมพูชาเข้ามาทั้งทางเท้าและทางรถ เพื่อบีบกัมพูชาให้ถอนกำลัง ถอนระเบิด คืนพื้นที่ และอื่นๆ โดยไม่ต้องรบพุ่งกันให้เสียชีวิต แต่ล่าสุด ประตูด่านบ้านแหลม จังหวัดจ
สมาชิกหมายเลข 8685147
ผมควรใช้GPA4หรือต้องเป็นGPA5เท่านั้น
ขอทำความเข้าใจหร่อยว่ามหาลัยที่ผมจะพูดถึงคือ"มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี"แต่จะเรียกย่อว่า"มทร." ตอนนี้หลายๆมหาลัยก็เริ่มเปิดรับนักศึกษากันแล้วรวมถึงมทร.ที
สมาชิกหมายเลข 8927481
สอบถามคิวรถตู้
ท่ารถตู้เมเจอร์พาร์ครังสิต ยังมีรถไปจันทบุรีอยู่ไหมครับช่วงนี้ หรือต้องไปขึ้นรถที่ไหน
สมาชิกหมายเลข 9031450
เขมรกำลังขาดโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
จากการตรวจยึดการลักลอบขนเนื้อสัตว์ในครั้งนี้จึงเป็นที่น่าสงสัยว่า เขมรกำลังขาดแคลนอาหารและต้องการเปิดด่านขายแดนเพื่อที่จะนำอาหารเข้าประเทศอยู่หรือไม่ แต่เนื่องจากเสียงทักท้วงของประชาชนจึงทำให้ไม่สามา
สมาชิกหมายเลข 8901734
สอบถามคิวรถตู้
ท่ารถตู้เมเจอร์ พาร์ครังสิตยังมีรถไปจันทบุรีอยู่ไหมคับช่วงนี้ หรือว่าต้องไปขึ้นรถที่ท่ารถตู้ต่างจังหวัด
สมาชิกหมายเลข 9031450
ขอถามคนรู้ทางช่วยแนะนำหน่อยครับว่าจะไปเซ็นทรัลจันทบุรียังไง
ผมอยู่ตำบลทุ่งขนาน อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี อยากจะไปเซ็นทรัลจันทบุรีแต่ไม่รู้ทาง ผมต้องต่อขึ้นรถเดินทางยังไงและใช้งบเท่าไหร่โดยประมาณต่อคนครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8927481
คิวรถตู้
สอบถามผู้รู้ อยู่โป่งน้ำร้อนจันทบุรี อยากขึ้นรถตู้ไปฟิวเจอร์ ปาร์คต้องไปซื้อตั๋วรถที้ไหนคับ
สมาชิกหมายเลข 9031450
ปภ.ส่ง Cell Broadcast แจ้งเตือนน้ำท่วม 5 อำเภอ จ.จันทบุรี พื้นที่ริมห้วย/คลอง/ลำน้ำ ที่ลุ่มต่ำและที่ลาดเชิงเขา
กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ได้ติดตามสถานการณ์ฝนในพื้นที่ จ.จันทบุรี พบว่ามีฝนตกหนักในพื้นที่ อ.เมืองฯ อ.แหลมสิงห์ อ.ขลุง อ.มะขาม อ.เขาคิชฌกูฏ และยังคงตกต่อเนื่อง ขอให้เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น
สมาชิกหมายเลข 7789389
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำร้านต่อผมจันทบุรีหน่อยค่ะ