ทรูรับน้องแบบนี้หรอคะ

กระทู้คำถาม
ใช้เน็ตบ้านและมือถือ ais มาหลายปี เพื่อนชวนมาใช้ทรูก็ใจง่ายเพราะความถูกเมื่อย้ายค่ายลด 50% เลยรีบม้วนเสื่อมาทันที

จากจ่าย ais รวม 2 บริการเกือบพัน ย้ายมาทรูเน็ตบ้าน มือถือ กล่องทีวี รวม 321 บาท ... ใครจะไม่เปลี่ยนใจเนอะ

พึ่งติดตั้งเน็ตบ้านเสร็จเมื่อ 3 มิย ระบบก็ให้เริ่มใช้งานเดือนใหม่ 6 มิย เลย ตื่นเต้นดีใจ รีบปิดมือถือแล้วเข้านอน ตื่นเช้ามาเปิด iservice เช็คเน็ตในแพคเกจ อ้าว!!! เหี้ยม!!! มีเน็ตไหลไปแล้ว 6GB ระยะเวลาจากเที่ยงคืนถึง 7 โมงเช้า (เล่นอะไรถึงหลุดไปได้เยอะขนาดนี้)

รีบคุยกะทรูแคร์ทันที นางบอกว่า ระบบไม่ตัดรอบบิลให้ลูกค้า เลยจะมอบให้ 10gb เป็นการขอโทษ แนะนำให้เปิดปิด data ตลอดเวลา ... ใช้มือถือมาเป็น 10 ปี จะปิด data ก็ตอนไปต่างประเทศเท่านั้นแหละ ใครจะมาบ้าเปิดปิดตลอดเวลา

วางสายเข้ามาเช็คว่าได้ 10gb จริงไหม? ได้จริงนะ แต่ 6gb ที่ถูกไอ้โม่งขโมยไปมันเป็นความเร็วสูงสุด อันที่ได้มาเป็นความเร็วธรรมดามั้ง รู้สึกซาบซึ้งบอกไม่ถูก วันแรกก็โดนซะแล้ว แล้วอีก 366 วันฉันจะเป็นไงเนี่ย

เน็ตบ้าน 200/200 แต่ก็มีหมุนๆ ไม่มีสัญญาณบ่อยๆ ลองวัดความแรงก็ 50/30 อยู่ ต่อไวไฟ 5g นั่งอยู่หน้าเครื่องรับได้ 200/200 เลยแหละ แต่แปลกใจมาก ใช้ไปสัก 5 นาที กลับไปเป็น 2g เฉยเลย  

ในขณะที่ ais 50/30 วิ่งที่ 1/1 บ้าง 0.5/0.1 บ้าง... แล้วจ่ายเดือนละ 444 บาท ... เวลาใช้งานต้องเปิดเร้าเตอร์ตัว ไวไฟตัว ... เปลืองไฟ และค่าเน็ตแพงเกิน

จะปิด data ละนะ กลัวเน็ตไหล อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่