สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ต่อไม่ต่อ..ไม่ใช่หน้าที่ของแฟนคลับจะไปคิดแทนคับ สาวๆเขาโตกันแล้ว อีก 3 ปีก็ 26-27 กันแล้ว แถมมีครอบครัวคอยซัพพอร์ตอย่างใกล้ชิดอีก เขาเก่งและฉลาดพอที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองอยู่แล้ว ถ้าอยู่แล้วไม่เห็นอนาคตเขาก็ไป ถ้าไม่มีปัญหาอะไรกันมากมายเขาก็ต่อรองสัญญาให้ได้ดีลที่ตัวเองสบายใจที่สุด ง่ายๆแค่นั้น
แต่สิ่งนึงที่ฟค.ควรรู้ไว้คือ ถ้าไม่ต่อ ชื่อวง Blackpink จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป เพลงทั้งหมดในนามบพ.ก็อาจจะนำมาร้องไม่ได้อีกต่อไป
เราเป็นฟค.ไม่ใช่เจ้าชีวิต เราก็ควรเชื่อมั่นในตัวเขา เคารพในการตัดสินใจของเขา เขาย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนๆอยู่แล้ว อย่าห่วงกันไปเลยคับ
แต่สิ่งนึงที่ฟค.ควรรู้ไว้คือ ถ้าไม่ต่อ ชื่อวง Blackpink จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป เพลงทั้งหมดในนามบพ.ก็อาจจะนำมาร้องไม่ได้อีกต่อไป
เราเป็นฟค.ไม่ใช่เจ้าชีวิต เราก็ควรเชื่อมั่นในตัวเขา เคารพในการตัดสินใจของเขา เขาย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนๆอยู่แล้ว อย่าห่วงกันไปเลยคับ
สมาชิกหมายเลข 6445366 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6612225 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4442506 ถูกใจ, แมวเหมียวเห่าโฮ่ง ถูกใจ, masker ถูกใจ, masker ถูกใจ, seethesky ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3757402 ถูกใจ, ANNEDESONGE ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5054194 ถูกใจรวมถึงอีก 11 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 6
ไม่อยากให้ต่อเลย ไปค่ายอื่นแต่จ้างให้เฮียแท็ดดี้ทำเพลงก็ได้ เพราะเดี้ยว YG มันก็จะเด GG วงใหม่อยู่แล้ว อย่างที่เม้นบนๆบอกนั้นแหละ มันเป็นค่ายที่ทำอะไรพร้อมกันไม่เป็น
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
YG Entertainment
ถ้าygทำได้อย่างที่พูดทั้งปีนี้คุณอยากให้BLACKPINKต่อสัญญามั้ย?
แต่เห็นหลายคนบอกว่าอยากให้สาวๆออกจากค่าย ก็เข้าใจแหละว่าค่ายบริหารไม่เก่ง แต่ให้ออกก็เสียดาย เพลงแนวสไตล์ygที่มันเข้ากับbpมากๆ แล้วทุกคนคิดว่าถ้าygสามารถทำตามแผนที่วางไว้ในปีนี้ได้หมด อยากให้bpต่อสัญญาไหม?
แต่นี่คิดว่าโซโล่คงไม่ได้ทุกคนอ่ะ เพราะมันเป็นแค่คำพูดลอยของหยาง ว่ากำลังทำโปรเจ็คโซโล่อยู่ ซึ่งหยางออกจากตำแหน่งบริหารแล้ว ก็เป็นไปได้ว่าสาวๆbpอาจจะมีโซโล่ไม่ครบ แต่นี่คิดว่าแชงอาจจะมาแน่ๆ
ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะวงส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีโซโล่ทุกคนอยู่แล้ว