เพิ่งมีโอกาสได้ดู stein gate zero มามีเรื่องอยากถามครับ

ลองไปอ่านกระทู้เก่าๆดูแล้วเหมือนจะเข้าใจแต่ยังมึนๆอยู่อยากถามเพื่อความชัวร์ครับ

1. โอคาเบะในซีโร่คือโอคาเบะในอนาคตที่ส่งเมลมาบอกวิธีเข้าสู่ stein gate ให้โอคาเบะในภาค 1 ใช่มั้ยครับ หมายความว่าหลังจากที่โอคาเบะส่งสึซึฮะกับมายูริขึ้นไทม์แมชชีนไปแล้ว ทุกคนในโลกเบต้าจะต้องเผชิญกับสงครามโลกครั้งที่ 3 จนกว่าจะถึงปี 2036 ที่สึซึฮะโตแล้วขึ้นไทม์แมชชีนไปในภาคแรกใช่มั้ยครับ 

2. สึซึฮะในภาคแรก กับสึซึฮะ ในเซโร่คือคนละคนกันหรือเปล่าครับ อืมว่าไงดี สึซึฮะในภาคแรกคือสึซึอะที่มาจากเวิร์ลไลน์อัลฟ่าที่โลกเป็นดิสโทเปีย ที่ Sern ครองโลก กับ สึซึฮะ ในเซโร่คือ สึซึฮะ ในเบต้าที่มีสงครามโลก สึซึฮะ ในอัลฟ่าย้อนเวลากลับไปหา IBN5100 แล้วล้มเหลว 

ส่วน สึซึฮะในเบต้าคือสึซึฮะที่ดารุกับมายูริในซีโร่ส่งมาพร้อมคางาริ ซึ่งครั้งแรกจะช่วยคริสไม่ได้เวิร์ลไลน์จะเข้าสู่โลกเบต้า จนโอคาเบะในซีโร่เจอเหตุการณ์ต่างๆนาๆจนไปถึงอนาคตค่อยให้ดารุในอนาคตส่งเมลบอกโอเปอเรชั่นอาร์คไลท์ให้สึซึฮะ แล้วสึซึฮะถึงขึ้นไทม์แมชชีนไปพร้อมมายูริ เพื่อไปบอกวิธีเข้าสู่ stein gate ผมเข้าใจว่าแบบนี้ถูกปะครับ

ที่สงสัยคือเมื่อโอคาเบะเซโร่ในปี 2025 ขึ้นไทม์แมชชีนไปหา มายูริ กับ สึซึฮะ ที่หลงทางในกาลเวลาไปโผล่ในยุคโบราณนู้นไปแล้ว แล้ว 3 คนนี้จะไปอยู่ไหนล่ะครับ เพราะเมื่อโอคาเบะในภาค 1 สามารถทำให้เส้นโลกไปสู่ stein gate ได้พวกโอคาเบะและคนอื่นๆในซีโร่สำนึกและความทรงจำจะถูกปรับเข้าหาเวิร์ลไลน์ stien gate หมด แล้ว 3 คนนี้จะเป็นไงหายไปเฉยๆเหรอ

ขอบคุณทุกคำตอบครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Light Novel การ์ตูน สไตนส์;เกท อนิเมะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่