ภาพที่เพจแอนตี้โพสต์เกี่ยวกับน้อง สต

กระทู้คำถาม
Edit: จากความเห็นทั้งหมด เราสรุปเองนะคะว่า เราไม่ควรไปสนใจเพจดังกล่าว เนื่องจากเขาเป็นเพจแอนตี้ ดังนั้น ความเกลียดชังของเขาสามารถกระตุ้นให้เขาทำสิ่งที่อาจไม่เป็นจริงได้ และไม่ควรให้ค่ากับสิ่งดังกล่าว แต่หากเราเห็น ก็อาจจะจำไว้แค่เป็นบทเรียนว่า สิ่งที่เราทำ คนภายนอกอาจจะมีทั้งด้านดี และด้านไม่ดี เราต้องระวังตัวและคิดก่อนที่ทำอะไร

ขอปิดกระทู้นี้แค่นี้ค่ะ

ปล. ขอลบ Link รูปภาพทั้งหมด เพื่อไม่ให้เป็นการเผยแพร่รูปภาพตามที่ทุกท่านแนะนำ

ปล2. จขกท. block เพจดังกล่าวไปแล้ว เพราะมองว่า ตัวเองไม่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์พอที่จะดู/อ่านแล้วไม่เครียดภายหลังแทนได้ ขออภัยที่ใช้ทางหนีออกจากเพจแทน การหาทางช่วยเหลือน้องๆ

ปล3. เราตามน้องเพราะชื่นชอบน้องแบบที่น้องเป็นค่ะ ไม่ว่าน้องจะเป็นแบบไหน เราในฐานะ "โอตะ" ก็จะยอมรับน้องในแบบที่น้องเป็น หากเห็นอะไรไม่ดี เราก็จะแค่แนะนำน้องเท่านั้นพอค่ะ

ปล4. หากกระทู้นี้ หรือรูปภาพนี้ทำให้เกิดความเสียหายใดๆ...

ข้าพเจ้า จขกท. ขออภัยทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ขอแสดงความนับถือ
สมาชิกหมายเลข 3426079
--

คือเห็นเพจแอนตี้มันกลับมาแล้ว พร้อมโพสต์ภาพที่เหมือนแชท เลยเกิดข้อสงสัยตรง Sticker เห็นมันมีซ้อนกัน แถมตรงด้านบนก็มีเหมือนเส้นๆด้วย
แบบนี้แสดง เพจนี้ตัดต่อหรือเปล่าคะ

[ Link ของรูปภาพที่ถูกลบ ]

แล้วเอาไปรันภาพในเว็บไซต์ตรวจสอบภาพ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เลยเห็นว่ามีจุดแตกต่างของภาพสามที่ โดยเฉพาะตรงที่มีชื่อน้อง

[ Link ของรูปภาพที่ถูกลบ ]

เลยสงสัยว่า เพจนี้ตัดต่อภาพนี้ใช่มั้ยคะ

ปล. เราเป็นโอตะเหมือนคนอื่นๆ แต่พอเห็นโพสต์เกี่ยวกับน้องแล้วไม่สบายใจ พอดีเห็นภาพแปลกๆ เลยไปตรวจสอบเพิ่มเติม ถ้าไม่สมควรทำ แจ้งบอกได้เลยค่ะ เรายินดีลบกระทู้นี้ทิ้ง และแก้ไขเนื้อหา เพื่อขอโทษภายหลังให้นะคะ

ปล. 2 เราเป็นโอตะไม่นาน เลยไม่ค่อยรู้กฎมาก และไม่ได้เล่นพันทิปมานานแล้ว (เพิ่งกลับมาเล่นไม่นาน) ถ้าเราทำผิดกฎอะไร เตือนได้เลยนะคะ

** แก้ไขตรงภาพ เพราะว่าใส่ภาพไม่ได้ และเพิ่ม ปล.2
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ในเมื่อเพจนั้นไม่หยุดเราก็จะไม่หยุดแฉพฤติกรรมเพจนั้นเหมือนกัน  

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่