ร้านอาหารที่เปิดมา 20 - 60 ปี เขาอยู่รอดกันได้ไงครับ ❓

ผมหมายถึงร้านอาหารที่คิดสูตรเอง ไม่ใช่ franchise ครับ 

โดยที่ไม่เจ๊ง เปิดมาหลายรุ่น หรือแต่ก่อนยังไม่มีคู่แข่ง คนทำน้อย มีฐานลูกค้าเยอะ หรือยังไง ❓

ถ้ามาดูในปัจจุบัน คงเป็นไปได้ยากที่จะมาเริ่มอะไรแบบนี้ คู่แข่งเยอะมาก เสี่ยงเจ๊งสูงด้วย 

อยากทราบว่า…ร้านอาหารในตำนาน ร้านดัง เขาเอาตัวรอดในสภาวะเศรษฐกิจยังไง ❓
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร ธุรกิจร้านอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่