แชร์ประสบการณ์แย่ๆ Nu Mobile

ขอแชร์ประสบการณ์ตรง + แอบเหวี่ยงนิดๆ

ผมย้ายมาจาก Finn เห็นว่าแพคถูก + แพครวม Vat แล้ว

- เดือนแรกใช้งานปกติ เพราะจ่ายเงินก่อนใช้
- เดือนที่สอง  มี sms ให้ชำระ  เลยกดปุ่มชำระเงินในแอพ  ใช้งานปกติ
- หลังเดือนที่สองเป็นต้นมา  แอพมีปัญหา เงินไม่ตัดจากบัตร  พนักงานตอบแชทก็เถียงว่ามันจะตัดอัตโนมัติทุกๆรอบ ต้องรอตัดแล้วกดจ่ายใหม่  จนเดือนก่อนก็ยังมีปัญหาแบบเดิม ทุกเดือน
- ล่าสุด  sms แจ้งชำระค่าบริการ  เข้าไปมีปุ่มตัดชำระ  กดตัดเงินออกเรียบร้อยเพราะใช้บัตรเดบิต  ตัด 12/05  วันนี้ 16/05 สัญญาณโดนตัด  บอกเราค้างชำระค่าบริการ

พยายามติดต่อเจ้าหน้าที่ทุกช่องทาง  ไม่มีคนตอบแชทเลย  เลยขอความช่วยเหลือ  1175 กับ ais pantip แจ้งแต่  nu mobile เป็นบริการที่ให้คุณสามารถดำเนินการด้วยตัวเอง  เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบและดำเนินการให้ได้

คือ...ให้ผมไปต่อสัญญาณเองหรือไง  ผมต้องไปปีนเสาเอาใช่ป่าว  เพราะติดต่อไม่มีคนตอบกลับอะไรมาเลยแม้แต่น้อย.... เพื่อนๆที่ใช้เจออะไรแย่ๆแบบผมบ้างไหม   สัญญาณ โอเคสำหรับผมนะ  แต่เรื่องการตัดชำระกับการบริการแย่มาก  คือควรมีคนโต้ตอบ  ผมรอตั้งแต่11โมง  จนตอนนี้บ่ายแล้วก็ยังไม่มีตอบกลับมาแม้แต่ช่องทางเดียว หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับการตัดสินใจย้ายค่ายนะครับ ^^

Update : 17/05/20
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่