Socıαl Dıstαncıng
👨🦱 ห่างกันสักพัก ห่างกันสักพัก 👱♀️
คำคุ้นเคยที่ทุกคนรู้จักตั้งแต่โลกนี้มีไวรัส Covid-19 ทุกคนต้องห่างกัน
มีการเว้นระยะ ร้านอาหารต่างๆจึงต้องมีการปรับตัว ปรับแผนผังการนั่งทานอาหารของลูกค้าด้วย
ข้าวมันไก่โกอ่าง ร้านดัง เพิ่งไปทานสาขาหลักเลยคือที่ประตูน้ำ
ร้านนี้ปกติต้องนั่งกินร่วมโต๊ะกับคนหลากหลายเชื้อชาติ ว่างตรงไหน เสียบตรงนั้นได้เลย โต๊ะนึงนั่งกันเต็มๆ
ตอนนี้โต๊ะนึงนั่งได้แค่ 2 คน พร้อมด้วยมาตรการณ์การรักษาความสะอาดอย่างดี
มีการวัดไข้ก่อนเข้าร้าน พร้อมมีแอลกอฮอล์กดให้เช็ดมือ
หนึ่งโต๊ะนั่งได้ 2 คน ทางร้านทำแผงกั้นอะคริลิกใสกั้นระหว่างผู้นั่งทานไว้เรียบร้อย
สนุกตอนสั่งจานที่ต้องกินด้วยกัน แล้วต้องคอยส่งข้ามแผงกั้นให้นี่แหละ
ไปตอนเที่ยง คนยังไม่เยอะเลย (ปกติต่อคิวเป็นงูกินหาง)
มีสติ๊กเกอร์ติดที่พื้นให้ยืนรอเข้าร้านแบบเว้นระยะห่าง
ถ้าจะสั่งกลับบ้าน มาสั่งตรงจุดนี้ได้เลย สั่งแล้วรับบัตรคิว รอเรียกตามคิว
ทีมงานคุณภาพคับคั่ง
มือสับไก่
ไก่ชุ่มๆ
โต๊ะสำหรับทาน สภาวะปกติแต่ก่อนโต๊ะนี้นั่งได้ 4-5 คนเลย ตอนนี้นั่งได้แค่ 2 คนเท่านั้น
มีป้ายติดแจ้งลูกค้าว่าทำความสะอาดโต๊ะด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ (ส่วนตัวรู้สึกว่าโต๊ะสะอาดกว่าแต่ก่อนมาก)
มีป้ายบอกการเว้นระยะห่าง และสามารถสั่งอาหารผ่านทาง app อะไรได้บ้าง
ตอนพนง.เอาช้อนส้อมมาให้ ช้อนส้อมร้อนจี๋
น้ำจิ้มและน้ำซุปมาเสิร์ฟก่อน
ข้าวมันไก่ เนื้อล้วน
สั่งไก่ล้วน 1 จานมาเพิ่ม จานนี้ไซส์ 120 บ.
เป็ดตุ๋นเห็ดหอม
แวะพูดคุยทักทายเราได้ที่
Facebook: AomRungTravelness
Instagram: aomrungtravelness
[CR] ไปทานข้าวมันไก่โกอ่างประตูน้ำ ในช่วงปลดล็อคโควิดระยะที่ 1
Facebook: AomRungTravelness
Instagram: aomrungtravelness
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้