เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] อัพเดตจมูกซีรี่ย์ใหม่จาก Amed Clinic ทรงนี้ให้กี่คะแนนดีคะ?ขอพื้นที่อวดจมูกซีรี่ย์ใหม่ด้วยค่า… อิอิ สวัสดีค่าทุกคน เราชื่ออังนะคะ อ่านรีวิวเสริมจมูกจากโต๊ะเครื่องแป้งมาพอสมควร กว่าจะตัดสินใจเลือกคลินิกแก้จมูกได้ก็เล่นเอาเหนื่อย แต่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ เอาล่ะ!! ได้ฤกษ์ของตัวเองแล้วจ้าแม่ ขอแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้ไปแก้จมูกมาเรียบร้อยแล้วนะคะ คืออังอ่ะเคยทำจมูกมาแล้วครั้งนึงจากคลินิกอื่น พอช่วงระยะพักฟื้น รอให้ทรงจมูกเข้าที่ ก็เริ่มมีแต่คนรอบข้างมาทัก 

หนูอังลูก..ทรงจมูกดูสั้นนะเนี่ย

อังเพื่อน..ทำไมจมูกเธอดูเอียงๆ ไม่สวยเลย

เฮลโหล..?? คือแบบเข้าใจว่าทุกคนทักเพราะหวังดี แต่ก็ยังแอบเสียใจอยู่ดีนะ ใจบางทุกครั้งที่ได้ยิน ความมั่นใจมันหดหายไปหมดเลยค่ะ แต่ก็ยังทนมาตั้ง 8 ปีแหน่ะ!
 

ดูจมูกแรกกันนะคะ ธรรมชาติมาก
ไหนจะเบี้ยว เอียง สั้น จะถ่ายรูปแค่ละทีคือหามุมหนักมาก 


ไม่ไหวจะทนแล้วค่า ตัดสินใจแก้ก็แก้! ขอแบบจบๆ หนูไม่อยากจิตตกแล้วแม่จ๋า ก็เริ่มวุ่นวายหาข้อมูลคลินิกศัลยกรรมอีกครั้ง คราวนี้ขอที่มีมาตรฐานเชื่อถือได้แล้วก็ราคาไม่แรงมาก บอกเลยค่ะว่าเลือกอยู่นาน กังวลว่าจะเป็นปัญหาเดิมอีก จนสุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่นี่แหละค่ะ อังก็แอดไลน์ไปคุย ส่งภาพให้ประเมิน บลาบลา ทางแอดมินก็น่ารักมากนะ เค้าจะแทนตัวเองว่ามาดาม ให้คำแนะนำดี พร้อมกับนัดคิวให้เรียบร้อย

ตัดภาพไปที่คลินิก ความตื่นเต้นมาอีกแล้วแม่จ๋า •̀.̫•́✧

อังรู้สึกโชคดีจริงนะที่ตัดสินใจเลือกที่นี่ คุณหมอให้คำแนะนำละเอียดมาก เข้าใจปัญหาของเราและรับฟังว่าเราต้องการอะไร แต่ก็ไม่ได้ตามใจเราซะทีเดียวนะคะ ถ้าโครงหน้าไม่เหมาะหรือเนื้อจมูกน้อย อย่างเคสแก้จมูกของอังเนี่ย คุณหมอก็แนะนำให้เอาโด่งพอดี รับกับรูปหน้า + ตะไบฮัมพ์ + ใช้เนื้อเยื่อเทียมรองปลาย เพื่อให้จมูกออกมาตรงสวยและพุ่งตามที่ต้องการ แล้วก็จะได้ปลอดภัยด้วย..ช่วงวีคแรกหลังแก้จมูกคือเริ่ดมาก  อังไม่มีอาการบวม หรือช้ำเลยค่ะ มีแค่รอยแดงนิดหน่อยบริเวณหัวตาด้านซ้ายติดกับจมูก นอกนั้นไม่เป็นไรเลย คุณหมอมือเบามาก

   
ครบสองวีคแผลแห้งสนิทก็ไปตัดไหมตามนัด (ขอแต่งหน้ารับดั้งใหม่สักนิดนะคะ) เห็นจมูกซีรี่ย์ใหม่ของตัวเองคือโล่งมาก ปลื้มปริ่มจ้าแม่ ยังไม่รัดแกนแต่โด่งสวยเป็นธรรมชาติกำลังดี1 เดือนผ่านไป ทรงจมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้น มีแต่คนชม แล้วก็เข้ามาถามว่าแก้จมูกที่ไหนมา คือเลิฟสุดอะไรสุด ทรงจมูกปลายพุ่งไม่มาก สวยกำลังดี อย่างที่คุยกับคุณหมอไว้ตั้งแต่ตอนแรก3 เดือนผ่านไป รัดแกนปั๊วะๆ แล้วค่าาา ชอบหน้าตัวเองมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด ยังแอบคิดย้อนกลับไปว่าฉันทนดั้งเก่ามาได้ยังไงตั้ง 8 ปีเนี่ย!! อ๊ะเกือบลืม มาพูดถึงการบริการโดยรวมบ้างดีกว่า สำหรับอังคือรู้สึกว่าลูกค้าจะเยอะไปไหนเนี่ยย แต่เค้าก็มีการจัดการเป็นระบบ บริการรวดเร็วดีค่ะ ใครกำลังหาข้อมูลไม่รู้จะแก้จมูกที่ไหนดี ก็ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกแล้วกันน๊า
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก Amed Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ทรีทเม้นต์ดูแลผิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่