หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
ศุภชลาศัย
กรุงโซล
รัชดา
ราชดำเนิน
หว้ากอ
บลูแพลนเน็ต
ชายคา
บางรัก
สวนลุมพินี
ซิลิคอนวัลเลย์
เฉลิมไทย
ไกลบ้าน
สยามสแควร์
โต๊ะเครื่องแป้ง
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ภูมิภาค
พันทิป
แก็ดเจ็ต
ถนนนักเขียน
ไร้สังกัด
มาบุญครอง
บางขุนพรหม
หอศิลป์
สีลม
กล้อง
ก้นครัว
แกลเลอรี่
ชานเรือน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
สินธร
ห้องสมุด
กรีนโซน
การ์ตูน
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตาอบขนมไฟฟ้าตั้งโต๊ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
อุปกรณ์ทำอาหาร
เตาอบ
ขนม
สวัสดีค่ะคือเราเพิ่งดูเตาอบไฟฟ้าELECTROLUX (30 ลิตร) รุ่น EOT30MXC
เพื่อนๆเคยมีคนใช้ไหมคะดีมั้ยไฟบนล่างปรับได้อย่างไรบ้างคะพอดีเป็นมือใหม่หัดทำขนมค่า
รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ🥺🙏🏻🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตาอบไฟฟ้า Electrolux ความจุ 38 ลิตร กับ เตาอบไฟฟ้า Sharp ความจุ 42 ลิตร ควรเลือกอันไหนดีค่ะ
ตอนนี้กำลังตัดสินใจจะซื้อเตาอบเครื่องแรก มาลองทำขนม แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เนื่องจาก ราคาใกล้เคียงกัน แต่ยังไม่เคยเห็นของจริงของ เตาอบ Sharp ไม่รู้ว่า ฟังก์ชั่นการทำงาน และความแข็งแรง สู้ขอ Electrol
Best memory
เตาอบไฟฟ้า อันไหนดีคะ ระหว่าง Otto และ Elextrolux
รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หัดทำคุกกี้ และ เค้กเล็กๆน้อยๆค่ะ คาดว่านานๆ น่าจะทำทีค่ะ และปริมานไม่เยอะค่ะ ตอนนี้ใช้แบบที่มีอยู่แล้ว คือ 9 ลิตร หน้าไหม้ ควบคุมยากค่ะ อยากจะขยับ แต่ ไม่อยากได้ใหญ่มาก เนื้อ
JakkaJiie-Jiie
เด็กตจว.หัดทำขนมถามผู้รู้ช่วยแนะนำเตาอบขนมค่ะ
จะหัดทำขนมพวกเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆค่ะจะตัดสินใจซื้อเตาอบเครื่องแรกในชีวิต แถวบ้านมีให้เลือกไม่มากค่ะไปเดินดูมามีให้เลือกตามนี้ 1. Electrolux 38 ลิตร 2. Zanussi 42 ลิตร (ถามจนท.บอกปรับได้ทั้งไฟบน-ล่าง แล
สมาชิกหมายเลข 1999215
หาเตาอบสำหรับทำขนมที่เหมาะกับมือใหม่ค่ะ
หาเตาอบสำหรับทำขนมสำหรับมือใหม่ค่ะถ้าเป็นไปได้งบไม่เกิน10,000-20,000ค่ะพอดีอยากฝึกทำขนมเพื่อขายน่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4845217
ใครใช้เตาอบ ELECTROLUX เตาอบไฟฟ้า 56 ลิตร รุ่น EOT56MXC อยู่บ้างค่ะ
พึ่งได้เตาอบตัวนี้มาใหม่ พยายามหาข้อมูลไม่ค่อยมีเลย ถามเพื่อนที่ใช้รุ่นนี้หน่อยจ้า ว่าอบเค้ก อบเบเกอรี่โอเคมั๊ยค่ะ หรือมีอะไรแนะนำ เกี่ยวกับเครื่องรุ่นนี้บอกเราได้เลยน้า #มือใหม่หัดทำ :) #เพิ่มเริ่ม
สมาชิกหมายเลข 3070637
ถ้าเตาอบขนมปัง ยี่ห้ออะไรดี สำหรับมือใหม่ฉบับเริ่มต้น
ถ้าหากอยากจะหาเตาอบขนมปัง ยี่ห้ออะไรดี สำหรับมือใหม่ฉบับเริ่มต้น ที่ราคาไม่แรง และสามารถใช้งานได้จริงครับ
ผู้ชายอย่าหยุดหล่อ
บราวนี่ - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
บราวนี่เป็นขนมประเภทเดียวกับคุ๊กกี้ แต่ใส่ถาด อบ แบ่งเป็นชิ้น ๆ จึงเรียกว่า cookie bar วันนี้เพิ่งเปิดดูเห็นเขาทำ chocolate chip cookie bar ที่ค
tuk-tuk@korat
ใครเคยใช้เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อ rommelsbacher ขอความรู้หน่อยค่า
ได้เตาอบจากคนรู้จักมาเป็นเตาของ rommelsbacher รุ่นคล้ายๆตัวนี้ แต่ของเราจะมีตัวปรับ4ปุ่ม แต่!!!! ประเด็นคือ เราเห็นมีสวิตช์ไฟบนไฟล่างแต่ลองเปิดดูแล้วกลับไม่เห็นขดลวดไฟล่างเลย เลยสงสัยสรุปเตารุ่นนี
สมาชิกหมายเลข 2333422
มือใหม่หัดทำขนมสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับเตาอบ
จะหัดทำขนมพวกเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆค่ะจะตัดสินใจซืีอเตาอบเครื่องแรกในชีวิต ไปเดินดูมามีให้เลือกตัดสินใจดังนี้ค่ะ 1. Electrolux 38 ลิตร 2. Zanussi 42 ลิตร 3. Mamaru Mr-1203 4. Mamaru Mr-1214 ราคาทั้ง 4 ร
สมาชิกหมายเลข 1999215
พอดีอยากซื้อเตาอบแบบฝั่งงบไม่เกิน1หมื่น เลือกรุ่นอะไรดีครับ
ตามหัวข้อครับ อยากได้รุ่นที่มีฟังค์ชันไฟบนล่าง , เปิด/ปิดพัดลม , กระจก2ชั้น จะเอาไว้อบอาหารหรืออบขนมสำหรับมือใหม่ครับ ตอนนี้มีอยู่2ตัวเลือกคือ 1.เตาอบ teka linea tl615b ver 2 2.เตาอบ hafele knob65l.e
สมาชิกหมายเลข 2436900
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
อุปกรณ์ทำอาหาร
เตาอบ
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตาอบขนมไฟฟ้าตั้งโต๊ะ
เพื่อนๆเคยมีคนใช้ไหมคะดีมั้ยไฟบนล่างปรับได้อย่างไรบ้างคะพอดีเป็นมือใหม่หัดทำขนมค่า
รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ🥺🙏🏻🙏🏻