ขอชื่นชมพนักงาน Get คนนี้มากๆ ครับ

กระทู้สนทนา
เรื่องของเรื่องคือ ตอนเที่ยงวันนี้ ผมสั่งกาแฟจากร้านย่านอารีย์ให้มาส่งที่บ้านที่ราชวัตร ด้วย App Get แล้วก็รอกาแฟมาส่ง ตอนดู Map ก็เอ้อออ รถคันนี้ขับช้าเหมือนกันแฮะ แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้รีบ พอคนส่งใกล้ถึงผมก็ออกไปรับ

แต่สิ่งที่เจอคือ ผู้ชายคนนึงใส่ชุด Get หิ้วของมา เหงื่อโทรมกาย ชุ่มแบบเรียกว่าโคตรเปียก พร้อมคำขอโทษยกใหญ่ว่ามาส่งให้ช้า สรุปคือ เค้าเป็น Get walk ครับ เป็นแบบเดินซื้อของ คล้ายกับว่าระบบมีปัญหาอะไรสักอย่าง ทำให้งานตกมาถึงพี่เค้า เค้าก็รับแต่ไม่ได้ดูสถานที่ เพราะปกติระยะทางของการเดินของ Walk Delivery ก็ไม่ได้ไกลอยู่แล้ว แต่บ้านของผมอยู่ห่างจากร้านเกือบ 4 กิโลเมตร แล้วเค้าไม่สามารถยกเลิกหรือโทรหา Call Center ได้ เนื่องจากระบบน่าจะมีปัญหา จากตรงนั้นหากนั่งรถมา ราคาจะอยู่ที่ 80-100 บาท ซึ่งพี่เค้าได้ค่าส่งแค่ 14 บาท

พี่เค้าเลยวิ่งมา ย้ำ!! วิ่งมา ที่ไม่เดินมา เพราะกลัวกาแฟผมละลาย ผมนี่แบบ... พูดไม่ออก อึ้งจนพี่เค้าเดินกลับไป พร้อมการโค้งขอโทษแบบสุดตัว ว่าขอโทษที่มาส่งช้า คือพี่ครับ 4 กิโลเมตร ตอนเที่ยงหน้าร้อน ผมไม่มีความคิดที่จะรู้สึกไม่ดีแม้แต่น้อยเลย

ผมไม่รู้จะขอบคุณพี่เค้าทางไหนดี ทั้งๆ ที่ได้ขอบคุณตอนที่เค้ามาส่งของแล้ว แต่ก็อยากจะให้คนอื่นได้รับรู้ถึงความน่ารักและความพยายามของพี่เค้า เลยขอลงขอบคุณทาง Pantip อีกทาง เพื่อเป็นการขอบคุณอีกครั้งครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่