หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเพื่อนๆ ใน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นใกล้เทคนิคพิจิตร บ้างมั้ย ราคาไม่เกิน 1500-4000
กระทู้คำถาม
จังหวัดพิจิตร
หอพัก
สอบถามเพื่อนๆ ใน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นใกล้เทคนิคพิจิตร บ้างมั้ย ราคาไม่เกิน 1500-4000
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หอพักใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
หาหอพักใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เป็นหอพักสตรีจะดีมาก (ห้องน้ำรวมได้) งบไม่เกิน 4000 บาท มีแนะนำกันบ้างมั้ย?
สมาชิกหมายเลข 8544647
หาหอพัก/คอนโดแถวมอกรุงเทพ
คือน้องเป็นเด็กที่คิดว่าจะเข้า ม.กรุงเทพ เลยอยากถามว่าระหว่าง หอกับคอนโดควรอยู่อะไรงบประมาณ4000-7500 ค่าไฟเป็รปัจใจนึงอยากถามพี่ๆว่าถ้าคิดจากค่าไฟคอนโดกับหอมันจะคุ้มได้เสียอะไร กับพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะ
สมาชิกหมายเลข 5424607
สอบถามเพื่อนๆ ใน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นใกล้เทคนิคพิจิตร บ้างมั้ย ราคาไม่เกิน 1500-4000
ตามกระทู้เลย สอบถามเพื่อนๆ ใน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นที่ใกล้เทคนิคพิจิตรบ้างมั้ย
สมาชิกหมายเลข 5020142
หาหอ เเถวม.กรุงเทพ
พอดีผมจะเรียนปี1 ที่ม.กรุงเทพ แต่ยังหาหอไม่ได้ อยากให้พี่ๆ เเนะนำหอราคา3500-4000 หน่อยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 9234195
คอนโด/อพาร์ทเม้นแถวรังสิต มีแนะนำกันไหมคะ
ตามหัวข้อค่ะ พอดีจะหาคอนโดแถวรังสิต แต่ไม่เจอที่ถูกใจเลยค่ะ แถมราคาแรงมากด้วย แต่ละห้องไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่เช่าเลยค่ะ เลยหาที่ถูกใจไม่ได้ ใครที่มีหอพักอยู่แถวรังสิต รบกวนแนะนำให้หน่อยนะคะ เป็นตัวเลือ
สมาชิกหมายเลข 8758220
หารูมเมทเช่าบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์
หารูมเมทเช่าบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ อยู่แถวรามคำแหงครับ หอพักแถวรามแพงมากเลยรู้สึกว่าเช่าบ้านพักจะคุ้มกว่า
สมาชิกหมายเลข 9221075
ใครพอจะทราบหอพัก อพาร์ทเม้น แถวสุขสมาน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิบ้าง?
พอดีกำลังมองหาห้องพัก แถวสุขสมาน อยู่คนเดียว มีที่ไหนบ้างไม่มีสัญญาผูกมัดว่าจะต้องอยู่อย่างน้อยกี่เดือน ราคาขอไม่เกิน4000 บาท please!! tell me thanks 🙏🙏🙂
สมาชิกหมายเลข 5211614
หอพัก อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร
สอบถามเพื่อนๆ ในอ.ตะพานหิน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นบ้างไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3665150
อพาร์ทเม้น20ห้อง 5ชั้น งบสร้างราคาประมาณเท่าไหร่คะ
อพาร์ทเม้น20ห้อง 5ชั้น งบสร้างราคาประมาณเท่าไหร่คะ . . . ขอบคุณที่ตอบนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9184926
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดพิจิตร
หอพัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเพื่อนๆ ใน จ.พิจิตร พอจะมีบ้านพัก หอพัก หรืออพาร์ทเม้นใกล้เทคนิคพิจิตร บ้างมั้ย ราคาไม่เกิน 1500-4000