ถูกTrue ระงับสัญญาณ ตั้งแต่28มค วันนี้จะไปจ่าย Trueบอกต้องจ่ายหมดจนถึงวันนี้ร่วม6,000บาท. ทำไมไม่ยุติธรรมเลย

รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ
ผมถูกระงับสัญญานมือถือค่ายTrue ตั้งแต่28 มค 63 เพราะค้างค่าโทร2,300บาท
วันนี้ตั้งใจจะนำเงิน2,300บาทไปจ่าย ปรากฎว่า Trueแจ้งว่าถ้าจะเปิดใช้งาน ผมต้องจ่ายค่าบริการคงค้างทั้งหมด
จนถึง วันนี้4พค 63 รวมทั้งสิ้น ประมาณ6,000บาท. ผมนี่เข่าอ่อนเลยครับ ทำไมเอาเปรียบกันแบบนี้
ผมไม่ทราบว่ามีกฎระเบียบแบบนี้ด้วย ทั้งที่พอTrueตัดสัญญาณผม ผมก็ไม่สามารถโทรเข้า-ออก หรือใช้เนตได้เลย
ผมมาอ่านในกระทู้หลายๆเวป มีคำตอบทั้งต่อว่าและถากถางคนที่โดนแบบนี้ ว่าเขาระบุในสัญญาบ้าง ทำไมไม่ระงับบริการ
ใครจะไปรู้ละครับ. สามัญสำนึกมันรู้แค่ว่า ถ้าไม่ได้ใช้บริการTrueคงหยุดเดินค่าใช้จ่ายไปก่อน จนกว่าเราจะไปจ่ายค่าบริการค้างชำระ
ยิ่งมาเจอภาวะโควิด  ตกงานตั้งแต่ กพ จนถึงบัดนี้ยังไม่มีรายได้ กว่าจะสะสมได้2,300ยาท แทบตาย. ว่าจะเอาไปจ่ายเพื่อติดต่อการงานได้บ้าง
ผมเป็นลูกค้าที่ดีของTrueมาเกือบ20ปี บางช่วงใช้ทีละ3เบอร์ จ่ายให้ไปสะสมคงหลายแสนแล้ว.  มีใครเจอแบบผมไหมครับ. จะขอร้องTrueอย่างไรดี
ที่จริง ถ้าจะคิดค่าปรับบ้าง หรือค่ารักษาเบอร์ ผมยอมครับ เดือนละ100-300 ผมว่าOKนะ. นี่เล่นเก็บเต็มๆ เดือนละเกือบ1,200บาท อีก3เดือน มั้งๆที่เราใช้งานอะไรไม่ได้เลย . หรือน่าจะส่งข้อความมาเตือนกันหน่อยว่าจะเจอการเก็บค่าใช้จ่ายมหาโหดแบบนี้ก็ไม่มี

ผมสามารถไปร้องเรียน สคบ ได้ไหมครับ หรือถ้าถูกฟ้อง ผมว่าผมก็ยอมนะ  ให้ศาลช่วยตัดสินดีกว่า

จ่ายค่าโทรคราวนี้แล้วจะยกเลิกทุกเบอร์ +จะบอกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกคนให้ยกเลิกใช้True ไปใช้ค่ายอื่นดีกว่า
Trueเอาเปรียบคนในข่วงวิกฤต
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่