วอนช่อง 7 อย่าทิ้งนักแสดงชายเจนนี้นะ

ดูเหมือนว่าช่องจะไม่มีแววที่จะดันนักแสดงชายเจนนี้ขึ้นเป็นพระเอกนำเดี่ยวหลังข่าวแล้วเลย หมายถึงนักแสดงที่ใกล้เลข 3 แล้ว และหน้าตาก็โทนเดียวกันเลยคือตี๋ๆขาวๆ เห็นช่องดันแต่นักแสดงชายใหม่ๆที่อายุ 20 ต้นๆ บางคนก็ยังดูเด็กไปจริงๆแหละ อยากให้ช่องดันเจนนี้ขึ้นเป็นพระเอกหลังข่าวบ้าง เพราะด้วยรูปร่าง หน้าตา ฝีมือ ชั่วโมงบินคือพร้อมทุกอย่างแล้ว เหลือแค่โอกาสจากช่อง และบทส่งๆจริงๆปังได้ไม่ยากเลย เพราะหน้าตาแนวนี้ค่อนข้างแมสในยุคนี้ ดันลงยกเซตแบบที่มีพระนางหลายๆคู่ก็ได้ แนวอุ่นไอรัก เพียงผืนฟ้าไรงี้

บิ๊ก - ณทรรศชัย จรัสมาส อายุ 29 ปี
บิ๊กเข้าช่องมาปีที่ 7 แล้ว มาพร้อมกับบิ๊กเอ็มเลย มาแรกๆคือออร่ามาก ได้ถ่าย MV คู่กับอั้มด้วย แต่เสียดายจู่ๆอ้วนเฉย เลยดรอปลงไปมากกกกก แต่ฝีมือในสุดรักสุดดวงใจคือเล่นดีมาก แต่หลังจากนั้นก็ได้เล่นแต่บทรอง ส่วนใหญ่จะได้เล่นแต่บู๊ และบทก็แนวเดิมๆ เป็นตำรวจหลายเรื่องติดละ แต่ได้ดูในร้อยป่าคือดีมากกกกก มีพาร์ทให้ปล่อยของคือบิ๊กเล่นได้สุดมาก และตอนนี้ก็กลับมาหล่อหุ่นดีแล้ว อยากให้ช่องดันเป็นพระเอกหลังข่าวมาก
ผลงานตอนนี้ : สิงห์สั่งป่า (กำลังถ่ายทำ), ทะเลลวง (กำลังถ่ายทำ)

ป่าน - คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ อายุ 29 ปี
บิ๊กเข้าช่องมาปีที่ 3 แล้ว อาจจะยังไม่นานมาก แต่ฝีมือก้าวกระโดดมาก ป่านมีความคล้าย อ๋อม (ตอนเข้ามาใหม่ๆ) + ไมค์ + กันต์ ป่านเป็นคนที่มี Sex appeal สูงมากกกกกก และสามารถปรับลุคเล่นได้หลายแนวนะ ตอนบ่วงสไบตีบทแตกทั้งดีและร้ายเลย แต่เหมือนช่องจะดันไปทางตัวร้ายนะ รู้สึกเสียดาย คือป่านสามารถเป็นพระเอกเทียบไมค์ มิกค์ บิ๊กเอ็มได้เลยนะ เพราะรูปร่าง หน้าตา ฝีมือ เสน่ห์ไม่แพ้พระเอกในช่องเลย แถมโปรไฟล์ก็เป็นถึงนักกีฬาทีมชาติ และยังร้องเพลงเพราะอีก ครบเครื่องขนาดนี้ต้องพระเอกหลังข่าวแล้วหละ (มีแววว่าโซ่เวรีคู่ป่านกับคิมม่อนจะปังมากกกกกก)
ผลงานตอนนี้ : ม่านบังใจ (กำลังถ่ายทำ), โซ่เวรี (กำลังถ่ายทำ), ภ.รักข้ามคาน (รอฉายในโรง)

แชป - วรากร ศวัสกร อายุ 28 ปี
แชปเข้าช่องมาปีที่ 4 แล้ว คนนี้แจ้งเกิดจากสื่อสองโลก คือออร่ามากกกกก มีเสน่ห์น่ารักๆ คล้ายๆกับแบงค์เลย แต่จู่ๆทำไมดูผอมลง กล้ามหาย แต่ตอนนี้เห็นฟิตหุ่นละ ถ้าได้หุ่นแบบไมค์คือจะดีงามมากกกกก ละครก็มีหลายแนวมากขึ้น เห็นเล่นบู๊แล้ว ก็ดูโตขึ้นเข้มขึ้น ออร่ากลับมาแล้ว อยากให้ช่องดันขึ้นเป็นพระเอกหลังข่าวเลย
ผลงานตอนนี้ : พ่อหม้ายเลขท้ายสองตัว (รอออนแอร์), กำนันหญิง (รอออนแอร์), เงาบุญ (กำลังถ่ายทำ), คทาสิงห์ (กำลังถ่ายทำ)

เมฆ - จุติ จำเริญเกตุประทีป อายุ 27 ปี
เมฆเข้าช่องมาปีที่ 7 แล้ว แรกๆก็เหมือนช่องจะดันนะ ได้เล่นเรื่องพราวกับอั้ม ได้เล่นเป็นคู่สองในคู่ปรับฉบับหัวใจ กระแสคู่นี้ดีสุดแล้ว จิ้นฟินมากตอนนั้น คนเชียร์ให้ดันขึ้นหลังข่าวเยอะมาก และมาปังสุดๆกับกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ คือดังไกลไปถึงจีนเลย แฟนคลับจีนเยอะกว่ามิกค์กับบูมอีก เพราะหน้าตาสเปคคนจีนเลย จำได้ว่ามีพรีเซนเตอร์เข้าด้วย หลังจากนั้นถ้าช่องดันขึ้นหลังข่าวคือปังไปแล้วนะ แต่ก็วนอยู่แต่ซิทคอมกับละครเย็นจนกระแสดรอปไป แต่ตอนนี้ถ้าจะดันก็ยังไม่สาย แต่ขอบทส่งๆออกแนวพระเอกแบดบอยให้เล่นคือปังได้เลยนะ
ผลงานตอนนี้ : ธิดาวานร (กำลังถ่ายทำ)

บอส - ชนกันต์ พูนสิริวงศ์ อายุ 27 ปี
บอสเข้าช่องมาปีที่ 6 แล้ว จำได้ว่าเล่นคุณผีที่รักกับพอร์ชก็ไม่โดนกลบนะ มีเสน่ห์คล้ายๆพอร์ชเลย ทั้งรอยยิ้มตาสระอิน่ารักกระชากใจ จังหวะแอคติ้งก็คล้ายกันเลย ร้องเพลงเพราะเหมือนกันด้วย ล่าสุดในผู้บ่าวอินดี้คือน่ารักมากกกก อยากให้ช่องดันขึ้นเป็นพระเอกหลังข่าวอีกคนเลย ถ้าได้บทแนวทะเล้นๆให้ยิ้มบ่อยๆน่ารักๆจะปังมาก
ผลงานตอนนี้ : โซ่เวรี (กำลังถ่ายทำ), ล่าท้าชน (กำลังถ่ายทำ)

เกรท - สพล อัศวมั่นคง อายุ 27 ปี
เกรทเข้ามาปีที่ 3 แล้ว อาจจะยังไม่นานมาก แต่ฝีมือถือว่าก้าวกระโดดมาก ได้ผู้กำกับอย่างพี่หนึ่งเคี่ยวต่อเนื่องเลยไหลลื่นขึ้นเยอะ และมีกระแสวัยรุ่นเยอะด้วย ถ้าดันขึ้นเป็นพระเอกก็คือปังได้ไม่ยากเลย แต่ดูเหมือนว่าช่องจะดันมาแนวแบงค์เลยนะ เล่นพระรองหลังข่าวบทเด่นๆรัวๆ แล้วก็ได้ขึ้นหลังข่าวอย่างรวดเร็ว คิดว่าพรหมพิศวาสเกรทจะปังขึ้นอีก แต่ตอนนี้มีรหัสริษยากับคู่แค้นแสนรักอยู่ หลังจากเรื่องนี้อยากให้ดันขึ้นเป็นพระเอกหลังข่าวเลย
ผลงานตอนนี้ : ตะวันอาบดาว (กำลังออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัส), พรหมพิศวาส (กำลังถ่ายทำ), รหัสริษยา (กำลังถ่ายทำ), คู่แค้นแสนรัก (รอเปิดกล้อง)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่