ทำยำปลาแซลมอนดิบยังไง ให้เนื้อปลาโดนน้ำมะนาวแล้วเนื้อไม่เสียรสครับ

ไปกินยำแซลมอนหลายๆร้านทำได้ดี
ปลาโดนน้ำยำแต่เนื้อปลายังดีเหมือนเดิม

แต่ผมทำกินเองที่บ้าน เนื้อปลาสุกมะนาวไม่อร่อยเลย
ใครพอจะมีเคล็ดลับแนะนำบ้างไหมครับ
หรือตามร้านอาหารเขาไม่ได้ใช้มะนาว
ใช้สารเคมีให้ความเปรี้ยวแทน เพื่อไม่ให้เนื้อปลาเสียรส
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่