ช่วยหามังงะวายเรื่องนึงหรือเเนะนำมังงะyaoiให้หน่อยได้มั้ยคะ

คือว่าเราเคยอ่านมังงะวายเรื่องนึงค่ะเป็นเเปลไทยนะคะ เเต่เราเคยอ่านเมื่อ3-4ปีที่เเล้วค่ะพึ่งมานึกได้ เเล้วเราก็จำชื่อเรื่องกับชื่อตัวละครไม่ได้เเล้วด้วยค่ะ ขอเข้าเนื้อเรื่องเลยนะคะ เนื้อเรื่องประมาณว่า

       พระเอกของเราย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเก่าๆหลังนึงค่ะซึ่งเเถวๆนั้นจะมีคล้ายๆศาลเจ้าอยู่ค่ะดูเหมือนจะเป็นหลุมฝังศพบรรพบุรุษของพระเอกนะคะ (เราขอเรียกว่าคุณปู่นะคะ)พระเอกของเรามีสายเลือดองเมียวจิค่ะ เเล้วจากนั้นพระเอกของเราก็ได้เจอนายเอกค่ะซึ่งนายเอกเรานางเป็นปีศาจค่ะ คล้ายๆปีศาจจิ้งจอกรึปล่าวนะคะ ถ้าเราจำไม่ผิดล่ะก็ มันมีช่วงพีคอยู่จุดนึงค่ะ คือนายเอกของเราเป็นเเฟนหรือสามีของคุณปู่ของพระเอกค่ะ(นายเอกเป็นเคะ ที่เคยเป็นเมะมาก่อนค่ะ) มีตอนนึงที่พระเอกเจอบันทึกของคุณปู่เเล้วอัญเชิญชิกิงามิค่ะ คล้ายๆวิญญาณของปู่นะคะ ถ้าเทียบก็วีดีโอเทปค่ะ เราจะเนื้อเรื่องเเค่นี้ค่ะ เราจำเเทบไม่ได้เเล้วว่าเป็นมังงะ นิยาย หรืออนิเมะค่ะ เพราะนานมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นๆอีกนะ มีน้องหมาสีขาว(หรือเเมวคะ??)พูดได้ อีนะคะ มีทานุกินที่เเปลงร่างเป็นหนุ่มน้อยน่ารักด้วยค่ะ 

เราจำได้เเค่นี้เเหละค่ะ เราพลิกทุกเว็บทุกเพจทุกบล็อกเเล้วจริงๆค่ะ รบกวนผู้ที่รู้หน่อยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ😢🙏  เเล้วก็สามารถเเนะนำมังงะหรืออนิเมะได้นะคะ ส่วนมากเราจะชอบจับจิ้นน่ะค่ะ เช่นจิ้นคู่ 

โซโล×ซันจิ จนจิ้นไปถึง ดราก้อน×ซาโบ้เลยค่ะ😊😊

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ🙏🙏

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่