อยากทราบวิธีทำเส้นก๋วยจั๊บญวนชนิดอบแห้งค่ะ

พอดีสนใจธุรกิจก๋วยจั๊บญวนกึ่งสำเร็จรูป เดิมเปิดร้านขายก๋วยจั๊บญวนโดยใช้เส้นสดซึ่งอายุจะไม่ยืด หากนำไปทำกึ่งสำเร็จรูปอาจเก็บได้ไม่นาน จึงอยากขอคำแนะนำอย่างถูกต้องค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ)

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่