โหราศาสตร์ เลข 7 ตัว 9 ฐาน คนที่ไม่รู้ ไม่แน่ใจ เกิดปีนักษัตรไหน ลองศึกษาดูครับ

วันนี้ จะมาอธิบาย ให้ความรู้เกี่ยวกับ ปีนักษัตรเกิด เพราะมีหลายคนที่สับสนกับปีเกิดของตัวเอง เพราะไปดูดวงชะตา หมอดูแต่ละคนบอกปีนักษัตร ไม่ตรงกัน บางคนบอกว่าเราเกิดปีมะโรง. แต่เมื่อไปดูกับหมอดูอีกคน บอกว่าเราเกิดปีมะเส็ง   คนที่เป็นเจ้าของดวงชะตา ก็สับสน งง. ว่าจริงๆแล้ว ปีนักษัตรเกิดของตัวเองเป็นปีอะไรกันแน่. …มันจะมีผลในการดูดวงมากเลยครับ เพราะตั้งปีนักษัตรผิด สิ่งที่เกิดขึ้นในดวงชะตา ก็ไม่ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงครับ……วันนี้เรามาหาคำตอบ สิ่งที่ถูกต้องตามหลักของโหราศาสตร์กันครับ 
……คนที่มีปัญหา ปีนักษัตรส่วนใหญ่คนที่เกิดช่วงเดือน มกราคม. กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน. เพราะหมอดูบางคนไม่เข้าใจ การเปลี่ยนปีนักษัตร หมอบางคนคิดว่าการเปลี่ยนปีนักษัตร ต้องเริ่มจากเดือนมกราคม คือช่วงเปลี่ยน พ.ศ. นั้นเป็นการเข้าใจที่ผิดพลาดครับ. เพราะการเปลี่ยนปีนักษัตรจะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5(เดือนไทย ทางจันทรคติ)……ยกตัวอย่าง. คนที่เกิดวันที่1 เมษายน 2508 ถ้า หมอดูไม่เทียบปฏิทิน150ปี. จะเข้าใจว่าคนนี้เกิดเดือน5  เปลี่ยนปีนักษัตรเป็นปีมะเส็งแล้ว ซึ่งเป็นการเข้าใจผิด. เพราะเมื่อเราไปเทียบดูในปฏิทิน150ปี. ปรากฎว่า เขาเกิดวันพฤหัสบดี แรม 15 ค่ำ เดือน4 ยังติดปีมะโรง ครับ. เพราะฉะนั้นถ้าหมอดูตั้งดวง ปีมะเส็ง. คำทำนายจึงออกมาไม่ตรงตามดวงชะตาของเขาครับ. 
…ท่านใดที่ไม่มั่นใจกับปีนักษัตรเกิดของตัวเอง ว่าเป็นปีอะไรกันแน่. เข้ามาปรึกษาในช่องแสดงความคิดเห็นได้ครับ.  เราจะค้นหาความเป็นจริงที่ถูกต้องให้คุณไม่ต้องสับสนอีกต่อไปครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่