5 หนัง แอคชั่น ระห่ำ สะใจ สร้างโดย Netflixดู คลิ๊ป บน Youtube  คลิ๊ก!!!  เลย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ช่วงระยะเวลาที่โรงหนังได้ทำการปิดเพื่อระงับการเเพร่กระจ่ายของ ไวรัส Covid -19
ผมจึงขอเเนะนำ 5 หนังแอคชั่น ระห่ำ สะใจ ที่สร้างโดย Netflix เพื่อเป็นทางเลือกให้ เพื่อนๆ นักดูหนังทุกท่าน
ได้ สตรีมมิ่ง ดู ทาง Netflix เพื่อความบันเทิง กันนะครับ   ว่าเเต่ผมจะคัดเรื่องไหนมาเเนะนำบ้างนั้น อ่านด้านล่างได้เลยครับ


6 Underground  6 ลับ ดับ โหด
เเอคชั่นในหนังเรื่องนี้คือจัดใหญ่ จัดเต็ม จัดหนัก ระเบิดเขา เผากระท่อม อลังการงานสร้าง ตามเเนวทาง สไตล์ ของ ผู้กำกับ ไมเคิ้ล เบย์
ซึ่งประเคนฉากเเอคชั่น เวอร์ๆ อลังการ ตระการต่อเเบบไม่ยั้งมาตลอดทั้งเรื่อง จนผมอดคิดไม่ได้ว่า เอาเงินจากไหนมาเผาทำลายเล่นได้เยอะขนาดนี้
ซึ่ง ดูเเนวโน้มท่าที หนังเรื่องนี้สามารถสร้างภาคต่อจนขยายเป็นจักรวาลได้เลยทีเดียว  หนังเรื่องนี้อย่าไปคิดมากเรื่องบทหนังเพราะเน้นเเอคชั่นเเบบเพียวๆ  ดูง่าย ย่อยง่าย บอกได้เลย ว่า เรื่อง นี้ โคตรมันส์ สะใจ


Triple frontier 
นี่คือหนังเเอคชั่น ที่เรียกได้ว่ารวมดาราโลกไว้ในเรื่องเดียวกัน จนผมคิดว่า ต้นทุนหนังเรื่องนี้เยอะขนาดไหนวะเนี่ยะ เเต่ละคนคือ ตัวเทพทั้งนั้น
สำหรับเรื่องนี้คือหนังการปล้นของอดีตทหารรับจ้างที่ล้วงคองูเห่า พ่อค้ายาเสพติดตัวท๊อปของโลก  หนังเรื่องนี้มีความดราม่า ดิบ ด๊าก ที่ผสมทั้งความมันส์เเละมืดหม่นหดหูจนเเทบสิ้นหวัง นับว่าเป็นหนังเเอคชั่นที่คุมโทน ความดราม่าเเละเเอคชั่นให้ออกมากลางๆไม่หลุดคอนเซปต์ เเละสนุกไปในตัว


Porlar   ล่า เลือด เย็น
นี่ก็เป็นหนังมือสังหารที่ผมกล้าการันตีว่า ไม่เเพ้มือสังหารคนใดในโลก  เรียกได้ว่า รอลุ้นให้สร้างภาคต่อจนขยายให้เป้นจักรวาลจริงๆ

เสน่ห์หนังเรื่องนี้คือ  ความดิบ เดือด สะใจ ในทุกๆด้าน ทั้งฉากเเอคชั่นที่จัดเต็มเเละรุนเเรงตลอดทั้งเรื่องชนิดที่ต้องหยีตาดู เเละ ฉาก อีโรติคที่มีเข้ามาเเบบจัดเต็ม เด็กๆอายุ ต่ำกว่า 15  หาก อยากดูควรได้รับคำเเนะนำ  นักดูหนังเเอคชั่น ดูหนังเรื่องนี้ ไม่มีคำว่าผิดหวัง ครับ รับรอง


Punisher
นี่คือซีรี่ย์ที่ได้อานิสงค์มาจาก ซีรี่ย์ Daredevil   เพราะทันที่ ที่  Punisher ปรากฏตัว มาสมทบเสริม ใน Daredevil   ปรากฏกระเเสเเละเรทติ้งพุ่งกระฉูดจนทาง Nrtflix ไฟเขียวให้สร้างซีรี่ย์เป็นของตัวเอง  ซึ่ง ปรากฏว่าเป็นซีรี่ย์ที่นับว่า ดิบ ดุ เดือด มันส์สะใจมากที่สุดเรื่องหนึ่งทางช่อง Netflix เลยจริงๆ
จุดเด่นของเรื่องนี้คือ กลยุทธวิธีการรบของ Punisher ที่เเยบยล รอบคอบเเละดุดัน  ใครชอบหนังสายทหารปฏิบัติการผมขอเเนะนำเรื่องนี้จริงๆDaredevil
สำหรับเรื่องนี้ เป็น เรื่องที่ผมชอบมาก  จุดเด่นของ Daredevil เวอร์ชั่น Netflix นี้ คือ มีความเป็นหนัง Gangster  เเละฉากเเอคชั่นการต่อสู้
เเบบLong take ยาวๆ  เทพๆเยอะ ซึ่งเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเรื่องนี้คือจังหว่ะของหนังที่กดดันบีบคั้นลุ้นระทึกเเทบทั้งเรื่อง ที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเสียดสีระบบสังคมการเมือง โดยเฉพาะกฏหมายเเละกระบวนการยุติธรรม  นับว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูเเล้วชอบมากครับ

เป็นยังงัยกันบ้างครับหนังทั้ง 5 เรื่องนี้ เพื่อนๆได้ดูหรือยังไม่ได้ดูเรื่องไหนกันบ้างครับ ก็มาเเนะนำจัดอันดับกันได้ตามความชื่นชอบของเพื่อนๆได้เลยครับ เเต่ต้องเป็น เฉพาะ ทุนสร้างของ Netflix หรือหากมีเรื่องไหนที่ยังไม่ได้อยู่ใน List นี้  ก็เเนะนำกันได้เลยครับ เพื่อใครคนใดอยากหาหนังที่ยังไม่เคยดู จะได้รู้เเนวทางตามใจต้องการครับผม

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาจนถึงตรงนันะครับ  ขอให้บุญรักษาเทวดาคุ้มครองเพื่อนๆทุกคนด้วยครับ

ฝากติดตามช่องทางต่างๆด้วยนะคร้าบบบบ
https://web.facebook.com/madoonunggun/
https://twitter.com/madoonunggun
https://www.instagram.com/madoonunggun

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่